Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance tăng cường bảo mật bằng cách thắt chặt KYC và thực hiện các biện pháp trừng phạt

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hàng đầu hiện nay, đã hợp tác với hai tổ chức, bao gồm công ty dữ liệu phân tích Kharon và nền tảng Neterium để tăng cường việc xác minh và bảo vệ nền tảng khỏi rủi ro tiềm ẩn do các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp gây ra.

tin-tuc-bitcoin

Thỏa thuận của Binance với 2 nền tảng lớn nhằm mục đích tăng cường quy trình xác minh KYC của sàn giao dịch. Bên cạnh đó, Neterium cũng sẽ chuyển dữ liệu của Kharon vào Binance để phát hiện các giao dịch chuyển tiền bất hợp pháp. Theo thông báo, đây sẽ là giải pháp mới để tăng cường khả năng phát hiện các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp của các nền tảng giao dịch.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày 24 tỷ đô la. Khi thắt chặt các biện pháp trừng phạt, việc sử dụng cả hai công nghệ này sẽ làm tăng sự tin tưởng của nền tảng đối với khách hàng. Điều này sẽ tạo cơ hội cho Binance mở rộng các dịch vụ của mình trên toàn cầu.

Khi EU áp đặt các lệnh trừng phạt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử do chiến tranh Nga-Ukraine, người sáng lập, CZ, đã lên tiếng phản đối việc áp dụng các hạn chế đối với những người không liên quan. Tuy nhiên, sau khi Nga xâm lược Ukraine, Binance đã làm theo và hạn chế người dùng Nga. Theo đó, những người Nga sở hữu tiền điện tử có giá trị hơn 10.000 euro đã bị giới hạn các tính năng.

Howard Mendelsohn, Giám đốc khách hàng của Kharon, cho biết hợp tác với Binance trong việc cung cấp dữ liệu và các công cụ phân tích là một bước phát triển quan trọng nhằm giải quyết các quy định có thể mở rộng trong tương lai đến từ các cơ quan chức năng và giảm thiểu rủi ro. Đáng chú ý, sàn giao dịch này trước đó đã gặp khó khăn với các cơ quan quản lý do bị cáo buộc không thể đăng ký giấy phép dịch vụ tài chính ở một số quốc gia.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com