Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance thành lập ba doanh nghiệp ở Ireland

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang xem xét Ireland là nơi đặt trụ sở chính của mình.

binance

Cụ thể, sàn giao dịch crypto khổng lồ Binance đang có kế hoạch thiết lập trụ sở văn phòng của mình tại một số khu vực, trong đó có Ireland, theo nguồn tin của Reuters. Trước đó, Binance (Ireland) Holdings đã được đăng ký tại quốc gia này được khoảng một năm. Tuy nhiên, trong bối cảnh hàng loạt những quy định được đặt ra từ các cơ quan quản lý, sàn giao dịch đã đăng ký thêm ba công ty, bao gồm Binance APAC Holdings, Binance Services Holdings và Binance Technologies.

Công ty luật Ailen Mason Hayes & Curran là đơn vị chịu trách nhiệm pháp lý cho trụ sở văn phòng của Binance nằm ở phía nam Dublin. Hồ sơ cũng cho thấy rằng bản hợp đồng chính thức của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã được thực hiện từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 13 tháng 9. Tại đó khi địa chỉ cư trú của Zhao ở Malta và xác nhận quốc tịch của anh tại Canada.

Binance đã phải đối mặt với nhiều khó khăn về các quy định trên toàn thế giới và mới đây, ngay cả Singapore, vốn là quốc gia thân thiện với tiền điện tử đã yêu cầu sàn giao dịch ngừng cung cấp dịch vụ thông qua nền tảng Binance.com. Sàn giao dịch đã tuân theo các chỉ thị.

Người phát ngôn của Binance cho biết đang hợp tác chặt chẽ với Cơ quan tiền tệ Singapore và các cơ quan quản lý trên toàn cầu để tuân thủ theo các tiêu chuẩn của khung quy định. Binance đã và đang tìm cách thay đổi các quy định để đạt được sự tuân thủ ở các quốc gia trên thế giới.

Giám đốc điều hành Zhao trước đây đã thừa nhận rằng công ty đã hoạt động theo hướng phi tập trung mặc dù là một sàn giao dịch tập trung. Ông giải thích, điều này gây khó khăn khi làm việc với cơ quan chức năng.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với South China Morning Post , ông xác nhận rằng sàn giao dịch cần thiết lập và hoạt động theo hướng tập trung, đồng thời cần có một ban hội đồng quản trị rõ ràng để kiểm soát rủi ro và danh sách các nhà đầu tư.

Ngân hàng trung ương của Ireland đã cảnh báo công dân về việc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số đầu cơ như tiền điện tử. Vào tháng 5, ngân hàng thông báo rằng các loại tiền điện tử như Bitcoin có nhiều rủi ro vì tính “dễ bay hơi” khiến người dùng bị thua lỗ. Thống đốc Gabriel Makhlouf của ngân hàng cũng cảnh báo về tiền điện tử, bao gồm sự thiếu minh bạch, tăng cường tội phạm trong an ninh mạng và mức tiêu thụ năng lượng cao liên quan đến khai thác tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com