Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance tìm cách đạt được thỏa thuận với các sàn giao dịch tiền điện tử của Malaysia

Sàn giao dịch muốn hợp tác chặt chẽ với các công ty như MX Global Sdn Bhd. Changpeng Zhao đã đưa ra thông báo này tại một sự kiện do MX Global tổ chức.

tin-tuc-bitcoin

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, cho biết họ mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch tiền điện tử của Malaysia để thu hút thêm nhiều người dùng trong ngành.

Theo New Straits Times, thông báo được đưa ra bởi Changpeng Zhao, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, tại một sự kiện do MX Global tổ chức tại Khách sạn Putrajaya Marriott và có khoảng 250 khách tham dự. Theo đó, trong số các sàn giao dịch được 'CZ' nhắc đến có MX Global Sdn Bhd.

Đại diện từ Ủy ban Chứng khoán (SC), Bursa Malaysia và nhiều công ty Malaysia cũng đã tham dự sự kiện này. Datuk Fadzli Shah, Giám đốc điều hành MX Global nhấn mạnh tương lai của MX Global sẽ là tiền điện tử. Bằng việc hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Chứng khoán, nền tảng muốn đảm bảo rằng các sản phẩm mà công ty giới thiệu đến thị trường Malaysia là an toàn cho các nhà đầu tư tham gia.

Ông cho biết thêm vì Binance sở hữu nền tảng phát triển mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, MX Global có thể sử dụng các hoạt động giao dịch của Binance trong các sản phẩm dịch vụ sắp tới.

Trước đó, Binance đã công bố khoản đầu tư cổ phần đầu tiên vào MX Global vào tháng 3. Gần đây, Binance đã được các cơ quan quản lý của Ý bật đèn xanh sau khi nhận được sự chấp thuận từ cơ quan giám sát của đất nước với tư cách là công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử.