Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance tổ chức đấu giá Bộ sưu tập NFT FC Shakhtar Donetsk

Binance NFT, thị trường NFT chính thức của nền tảng tiền điện tử Binance, đã công bố về việc chính thức ra mắt bộ sưu tập NFT của FC Shakhtar Donetsk, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ukraine.

binance-nft

Theo thông tin mới nhất, chín chiếc áo đấu có chữ ký sẽ được bán đấu giá như một phần của lễ ra mắt. Hơn nữa, FC Shakhtar Donetsk sẽ tổ chức các trận giao hữu và quyên góp tiền bán vé cho trẻ em Ukraine bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.

Là một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng nhất ở Ukraine, FC Shakhtar Donetsk đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ người hâm mộ trong những năm qua. Giám đốc điều hành của FC Shakhtar Donetsk cho biết sẽ nỗ lực hết mình để giúp cộng đồng Ukraine phát triển mạnh mẽ hơn sau cuộc khủng hoảng.

Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 7/5 và kéo dài trong một tuần. Những người trả giá cao nhất sẽ được tặng một áo đấu FC Shakhtar Donetsk phiên bản giới hạn có biểu tượng hòa bình.

Taras Stepanenko, Mikhail Mudryk và Andriy Pyatov, những ngôi sao của bóng đá Ukraine, cũng sẽ ký vào chiếc áo đấu này. Bên cạnh đó, sẽ có khoảng 10.000 Hộp Bí ẩn NFT được cung cấp cho người hâm mộ ngoài các vật phẩm được đấu giá.

Trong suốt cuộc chiến tranh diễn ra ở Ukraine, tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả NFT, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu trợ. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với FC Shakhtar Donetsk và tung ra bộ sưu tập NFT trên Binance NFT, Helen Hai, Giám đốc Binance NFT hy vọng rằng số tiền thu được sẽ giúp nền tảng hỗ trợ một phần nhỏ đối với những cá nhân gặp khó khăn trong chiến tranh.

Như đã đưa tin trước đó, Binance đã xử lý khoảng 30,2% tổng khối lượng giao dịch giao ngay vào tháng 3. Ngoài ra, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự gia tăng hàng tháng 15,7% trong nhu cầu đối với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay khi tổng khối lượng giao dịch chạm mức 490 tỷ đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com