Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Chuyến lưu diễn toàn cầu của Weeknd sẽ được tài trợ bởi Binance

Chuyến lưu diễn 'After Hours Til Dawn' của Weeknd sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Binance cho biết đây là buổi hòa nhạc đầu tiên sẽ chính thức giới thiệu công nghệ web 3.0 của nền tảng.

tin-tuc-bitcoin

Theo thông báo mới nhất, Binance đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn 'After Hours Til Dawn' của The Weeknd. Theo đó, chuyến lưu diễn âm nhạc sẽ trở thành buổi hòa nhạc toàn cầu đầu tiên tích hợp công nghệ web 3.0.

Các hoạt động tài trợ sẽ bắt đầu khi HXOUSE phát hành bộ sưu tập NFT độc quyền cho chuyến lưu diễn của The Weeknd. Yi He, Người đồng sáng lập của Binance, cho biết rất vui mừng khi trở thành đối tác tiền điện tử độc quyền trong chuyến lưu diễn của The Weeknd bắt đầu vào ngày 8 tháng 7.

Một quỹ đầu tư trị giá 500 triệu đô la gần đây đã được thành lập bởi Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance. Các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu, điển hình như DST Global Partners, Breyer Capital và Whampoa Group đã đóng góp một số tiền không nhỏ vào quỹ, theo Binance.

Công ty cho biết quỹ sẽ đầu tư vào các dự án thúc đẩy sự phổ biến của tiền điện tử, Web3 và các công nghệ blockchain. Kể từ đầu năm 2022, Binance Labs đã thực hiện một số khoản đầu tư vào các dự án blockchain và Web3. Vào tháng 4, công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào pSTAKE Finance, một giao thức đặt cược thanh khoản được phát triển bởi Persistence.