Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance từ bỏ kế hoạch mua lại sàn giao dịch FTX

Binance sáng sớm nay đã thông báo rằng họ sẽ không theo đuổi kế hoạch mua lại FTX.

san-binance-tu-bo-ke-hoach-mua-lai-san-giao-dich-ftx

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết điều này là để đáp lại sự thẩm định FTX "cũng như các báo cáo tin tức mới nhất liên quan đến việc xử lý sai quỹ của khách hàng và các cuộc điều tra của cơ quan Hoa Kỳ về các cáo buộc sai phạm”

Một tuyên bố từ người phát ngôn của Binance cho biết:

Ban đầu, hy vọng của chúng tôi là có thể hỗ trợ khách hàng của FTX để cung cấp tính thanh khoản, nhưng các vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc khả năng trợ giúp của chúng tôi.”

Binance cho biết thêm:

”Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy rằng hệ sinh thái tiền điện tử đang trở nên linh hoạt hơn và chúng tôi tin rằng những trường hợp ngoại lệ lạm dụng tiền của người dùng sẽ bị thị trường loại bỏ.”

Tuy nhiên sự sụp đổ của những gã khổng lồ sẽ ảnh hưởng lớn đến những người chơi nhỏ

Sự đảo ngược quyết định của Binance diễn ra chưa đầy một ngày sau khi Changpeng Zhao, CEO của Binance tiết lộ rằng một văn bản không ràng buộc đã được ký để xúc tiến cho một giao dịch mua lại sàn FTX

Quyết định này của Binance có thể đã dẫn thị trường tiền điện tử rơi vào “chảo lửa”. Bitcoin và toàn bộ thị trường sụp đổ vào sáng sớm hôm nay. Giá Bitcoin vào thời điểm viết bài đang giao dịch ở mức $15,851, giảm 14.24%. Giá FTX token FTT giao dịch ở mưc $2.2357, giảm 57.85% so với ngày hôm qua.

san-binance-tu-bo-ke-hoach-mua-lai-san-giao-dich-ftx