Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bit Mining kêu gọi vốn 50 triệu USD để mở rộng thị trường ngoài Trung Quốc

Công ty khai thác Bitcoin của Trung Quốc, Bit Mining đã huy động được 50 triệu đô la để chuẩn bị cho việc di dời khỏi Trung Quốc.

bitmining-huy-dong-50-trieu-USD-mo-rong-thi-truong-ngoai-trung-quoc

Trong một thông báo hôm thứ Hai , công ty niêm yết NYSE tiết lộ rằng họ đã ký một thỏa thuận với một số nhà đầu tư để huy động số tiền là 50 triệu đô la. Theo đó, Bit Mining sẽ chào bán 100 triệu cổ phiếu phổ thông loại A trong một đợt phát hành riêng lẻ.

Thẻ giá đã được chốt ở mức 5 USD trên 10 cổ phiếu. Mỗi cổ phiếu sở hữu một chứng quyền cho phép nhà đầu tư có thể mua thêm cổ phiếu trong tương lai. Chứng quyền sẽ có hiệu lực trong sáu tháng kể từ ngày phát hành với giá 6,81 USD /10 cổ phiếu.

Công ty dự định sẽ sử dụng số tiền thu được từ đợt phát hành riêng lẻ để xây dựng các trung tâm dữ liệu ở nước ngoài, mua thiết bị mới và mở rộng cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin. Thời gian kết thúc đợt phát hành riêng lẻ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

BIT Mining là một công ty khai thác tiền điện tử hàng đầu toàn cầu với những chiến lược dài hạn để tạo ra giá trị trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm khai thác tiền điện tử, mỏ đào và điều hành hoạt động của trung tâm dữ liệu.

Công ty đã triển khai các máy khai thác Bitcoin với tổng dung lượng băm tối đa lên tới khoảng 1.031,5 PH/s và sở hữu toàn bộ hoạt động kinh doanh của mỏ đào được vận hành dưới BTC.com, bao gồm cả tên miền BTC.com. Công ty cũng đã ký một thỏa thuận để mua lại nhà sản xuất máy khai thác tiền điện tử 7 nanomet, Bee Computing. Việc này nằm trong kế hoạch của BIT Mining tạo ra một chuỗi cung ứng, tăng khả năng tự cung tự cấp của cơ sở khai thác và củng cố vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Trong tháng 6, BIT Mining đã chuyển giao thành công máy khai thác tiền điện tử tới Kazakhstan để hoạt động.

Tháng trước, các hoạt động khai thác tiền ảo tại Trung Quốc của Bit Mining đã bị đình chỉ tại tỉnh Tứ Xuyên. Động thái di dời ra khỏi Trung Quốc là không thể tránh khỏi để đối phó với việc chính phủ liên tục kìm hãm hoạt động khai thác tiền điện tử. Hậu quả của cuộc đàn áp ở Trung Quốc đã khiến nhiều thợ mỏ ở đất nước này tìm kiếm thị trường rộng mở hơn ở những nơi khác, điển hình như điểm đến lý tưởng Texas vì giá điện rẻ.

Các cơ quan quản lý thành phố Bắc Kinh đã ngăn chặn việc cung cấp các dịch vụ như tiếp thị, hiển thị quảng cáo, xây dựng cơ sở kinh doanh hoặc dịch vụ truy cập trực tuyến đối với các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Hơn nữa, các tổ chức tài chính không được cung cấp bất kỳ dịch vụ trực tiếp hoặc gián tiếp nào cho khách hàng liên quan đến tiền điện tử.