Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bit2Me ký hợp đồng với Zeeshan Feroz làm cố vấn chiến lược

Nền tảng tiền điện tử Tây Ban Nha Bit2Me công bố việc đưa Zeeshan Feroz, cựu Giám đốc điều hành của Coinbase tại Châu u và Vương quốc Anh, làm cố vấn chiến lược.

bit2me-thue-zeeshan-feroz-lam-co-van-chien-luoc

Zeeshan có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, là cựu giám đốc của Coinbase chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động liên quan đến tiền kỹ thuật số bên ngoài Hoa Kỳ.

Coinbase, có trụ sở chính tại San Francisco (Hoa Kỳ), là công ty có tiếng trong ngành giao dịch tiền điện tử. Công ty cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử cũng như tiền pháp định ở hơn 30 quốc gia, đồng thời lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số ở 190 quốc gia khác. Tháng 4 năm ngoái, Coinbase đã ra mắt công chúng với mức định giá gần 100 tỷ USD.

Trong thời gian làm việc tại Coinbase, Zeeshan đã giúp doanh nghiệp thiết lập cơ sở hoạt động mạnh mẽ ở Châu u và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử hàng đầu cho các khách hàng bán lẻ và các tổ chức trên toàn cầu. Trước đây, Zeeshan đã giữ một số vai trò lãnh đạo bao gồm Giám đốc Thanh toán Toàn cầu tại công ty huy động vốn cộng đồng Tilt.com kể từ khi được Airbnb và Phó Giám đốc Kinh doanh tại Tập đoàn Paysafe mua lại.

Việc ký kết Zeeshan là một cột mốc quan trọng đối với lĩnh vực tiền điện tử Tây Ban Nha và báo hiệu một hệ sinh thái vô cùng sôi động đang đáng mong đợi tại đây. Điều này cũng cho thấy khả năng thu hút nhân tài của Bit2Me.

Zeeshan sẽ sát cánh với Leif Ferreira, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bit2Me, và Andrei Manuel, thành viên và người sáng lập công ty. Bên cạnh đó, có sự tham gia của các nhà cố vấn chiến lược quốc tế khác đã tham gia nhóm Koh Onozawa và Jimmy Ku, Trưởng phòng Tăng trưởng tại Flutterwave US để xây dựng những chiến lược hoạt động hiệu quả.

Bit2Me có hơn 60 loại tiền điện tử, bao gồm Ethereum, Cardano, Polkadot, Dogecoin và Uniswap, và ví của Bit2Me cũng cho phép người dùng quản lý euro. Nền tảng cung cấp 20 giải pháp giúp thực hiện mua, bán và quản lý các loại tiền ảo và euro cùng một nơi một cách đơn giản và an toàn. Công ty có các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 100 quốc gia và đã quản lý các giao dịch trị giá hơn 1 tỷ Euro kể từ khi được thành lập vào năm 2015.

Một trong những sự kiện đầu tiên được tổ chức bởi Bit2Me là thành lập Học viện Bit2Me, nơi đào tạo hơn 1,7 triệu sinh viên mỗi năm. Đây là cổng đào tạo học thuật về tiền điện tử lớn nhất bằng tiếng Tây Ban Nha, với hơn 400 bài báo miễn phí, các khóa học và video được cấp giấy chứng nhận cho những người muốn tìm hiểu về nguồn gốc, hoạt động và sự phát triển của tiền điện tử và thế giới blockchain.