Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bitcoin BEP2 đạt mức vốn hóa thị trường mới

Bitcoin BEP2 (BTCB) là một mã thông báo trên Binance Chain do Binance phát hành, giá của đồng tiền được hỗ trợ bởi BTC với tỷ lệ 1 BTCB = 1 BTC.

btcb

Với tỷ lệ 1:1, số lượng BTCB được phát hành sẽ ngang bằng với số lượng BTC bị khóa trong một địa chỉ ví công khai. Blockchain BEP2 được tạo ra nhằm mục đích tăng sự hiệu quả trong các giao dịch và hoạt động phát hành mã thông báo.

BEP2 sử dụng cơ chế đồng thuận và các quy tắc được xây dựng cho chuỗi Binance để tương tác giúp tăng khối lượng giao dịch và tăng tính thanh khoản cho giao dịch Bitcoin trong hệ sinh thái Binance. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố địa chỉ dự trữ để chứng minh tính minh bạch của dự án Bitcoin BEP2, cũng như thu hút sự quan tâm của các bên thứ ba khi mọi người có thể tự do kiểm tra và so sánh dữ liệu với số lượng mã thông báo BTCB đã phát hành.

Dự án là một phần trong nỗ lực của Binance nhằm cung cấp cơ hội giao dịch với giá cả phải chăng cho người dùng sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) - một trong những dịch vụ chính được Binance Chain hỗ trợ.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 18 tháng 4 năm 2019, Binance Chain đã đạt được kết quả tốt về phân quyền và khả năng tương tác trong một thời gian ngắn. Đề xuất phát triển chuỗi Binance 2 (BEP2) được đưa ra vào tháng 6 năm 2019, cung cấp các quy tắc và tiêu chí quản lý mà các mã thông báo phải đáp ứng để hoạt động bình thường trong hệ sinh thái Binance Chain.

Kể từ khi phát hành BTCB, các nhà giao dịch trên Binance DEX đã có thể giao dịch BTC ngay cả khi BTC được lưu trữ trên một blockchain hoàn toàn khác. BTCB cung cấp cho các nhà giao dịch Binance DEX quyền truy cập vào nhiều cặp giao dịch, dẫn đến khối lượng giao dịch tăng lên.

Bitcoin BEP2 là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung không thể khai thác để thu lợi nhuận. Tuy nhiên, mã thông báo BEP2 có thể được giao dịch giống như các tài sản khác thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance DEX, PancakeSwap (V2), MDEX, DODO BSC, Demex, SwipeSwap, JulSwap, HitBTC, Venus, BEPSwap, OpenOcean, BakerySwap và THORChain.

Giá Bitcoin BEP2 hiện tại là 60.459,84 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 44.813.737,38 USD. BTCB tăng 1,77% trong 24 giờ qua. Đồng tiền hiện đang là thấp hơn 8,72% so với mức cao nhất mọi thời đại trong 7 ngày là 66.233,94 USD và cao hơn 2,76% so với mức thấp nhất mọi thời đại trong 7 ngày là 58.838,65 USD. BTCB có nguồn cung lưu hành là 105.114,19 BTCB.