Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Bitcoin ($ BTC) chạm mốc 50 nghìn đô la kể từ ngày 7 tháng 9

Giá Bitcoin ( $ BTC ) lần đầu tiên chạm mốc 50.000 đô la kể từ ngày 7 tháng 9 đánh dấu sự khởi đầu tăng giá đối với “Uptober”.

Bitcoin

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng gần 6% trong 24 giờ qua để thoát ra khỏi giai đoạn hợp nhất kéo dài bốn tuần dưới $ 50K. Tháng 9 đánh dấu một đợt giảm giá nhỏ trong đó tiền điện tử hàng đầu cùng với phần còn lại của thị trường đã mất hơn 20% định giá kể từ đầu tháng.

Trong khi giá $ BTC hợp nhất dưới $ 50K, phân tích trên chuỗi cho thấy đang có một động lực tăng giá mạnh mẽ. Nhà phân tích thị trường Rekt Capital đã chỉ ra rằng $ BTC đã tiếp tục duy trì trên đường EMA 21 ngày cho thấy đà tăng trong tương lai. Do đó, theo dự đoán, tháng 10 đã bắt đầu với xu hướng tăng giá có thể tiếp tục trong phần còn lại của năm nay.

Sự gia tăng giá cũng đã được dự đoán khi nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp mới trong 30 tháng, điều này đã làm giảm đáng kể cơ hội bán tháo khác. Các chuyên gia thị trường tin rằng bitcoin vẫn có thể chạm 100 nghìn đô la vào cuối năm nay nếu không có bất kỳ đợt bán tháo lớn nào làm hỏng đợt tăng giá.

Bitcoin hiện đang cố gắng củng cố vị trí của nó trên $ 50K và được hỗ trợ mạnh mẽ trước khi tung ra rào cản giá quan trọng tiếp theo là $ 55,000. Các sự kiện ở quý trước là nguyên nhân tác động mạnh đối vớ giái $ BTC khi các thị trường truyền thống có nguy cơ chịu lạm phát cao và suy thoái trong lĩnh vực bất động sản bởi sự thất bại của Evergrande tại Trung Quốc.

Bitcoin có thể để mắt tới vùng hỗ trợ trên chuỗi $ 52K- $ 59,5 nghìn với lần đẩy tiếp theo và chắc chắn đạt $ 55K trong thời gian ngắn. Việc chạm mốc trên $ 55K có thể giúp tiền điện tử hàng đầu phục hồi ATH trước đó của nó trên $ 64K. Với mức tăng hiện tại trên 50 nghìn đô la BTC, vốn hóa thị trường đã đạt hơn 900 tỷ đô la so với Facebook.

Kate Rouch, một cựu chiến binh Facebook đã tham gia sàn giao dịch của Mỹ, Coinbase Global với tư cách là Giám đốc Tiếp thị. Theo thông báo , Kate sẽ phụ trách tiếp thị thương hiệu, sản phẩm và hiệu suất toàn cầu của Coinbase. Trong thời gian làm việc tại Facebook, công ty đã phát triển lượng người dùng hoạt động hàng tháng tăng từ khoảng 500 triệu lên gần 3 tỷ người trên toàn thế giới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com