Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Bitcoin (BTC) dẫn đầu dòng tiền điện tử hàng tuần

Các sản phẩm đầu tư BTC đã thu hút dòng vốn trị giá 71 triệu đô la vào tuần trước.

Crypto

Dòng tiền điện tử đã hồi phục vào tuần trước sau khi các sản phẩm liên quan đến Bitcoin thu hút được lượng đầu tư đáng kể. Theo đó, các nhà đầu tư đã đổ gần 71 triệu đô la vào các sản phẩm liên quan đến BTC.

Vào tuần trước, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư trị giá 85 triệu đô la. Trong ba tuần qua, tổng vốn đầu tư của các tổ chức vào các sản phẩm tiền điện tử đã đạt 133 triệu đô la. Ngoài Bitcoin, một loạt các altcoin cũng đã thu hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư tổ chức trong thời gian gần đây.

Solana, Polkadot và Cardano đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư lần lượt là 2,4 triệu USD, 2,2 triệu USD và 1,1 triệu USD. Bên cạnh đó, đồng Terra cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong dòng vốn vào tuần trước. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của BTC, SOL, DOT, ADA và LUNA, Ethereum lại cho thấy xu hướng giảm với dòng tiền ra tổng cộng 8,5 triệu đô la trong tuần trước.

Theo nguồn tin mới nhất đến từ CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận dòng vốn vào tổng cộng 85 triệu đô la Mỹ trong tuần trước, đánh dấu tuần thứ 3 liên tiếp có dòng vốn vào với tổng trị giá 133 triệu đô la Mỹ. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang ở tâm thế vô cùng thoải mái.

Tổng tài sản đang quản lý (AuM) hiện đạt 52,4 tỷ đô la Mỹ vào ngày 24 tháng 1. Cụ thể, châu u đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào là 10,3 triệu đô la Mỹ, phần còn lại đến từ châu Mỹ, đặc biệt là Brazil và Canada (75 triệu đô la Mỹ).

Do sự sụt giảm của thị trường vào tháng 12 năm 2021 và tháng 1 năm 2022, giá trị được quản lý của Bitcoin trên toàn cầu đã giảm đáng kể. Theo báo cáo từ CoinShares, tổng giá trị AUM của BTC trên toàn cầu đạt 34,4 tỷ đô la vào tuần trước. Ethereum đứng ở vị trí thứ hai với tổng tài sản trị giá gần 13 tỷ đô la.

CoinShares cho biết thêm rằng Bitcoin tiếp tục dẫn đầu dòng tiền khi đạt 71 triệu đô la Mỹ trong tuần trước, lớn nhất kể từ đầu tháng 12 với tổng dòng tiền trong 3 tuần này là 108 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, số lượng các sản phẩm đầu tư Bitcoin vẫn ở mức thấp trong tuần trước, ở mức 1,8 tỷ USD so với 3,4 tỷ USD.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com