Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bitcoin of American hiện hỗ trợ Shiba Inu trên các máy ATM

Bitcoin of American đã nhận được giấy phép kinh doanh dịch vụ tiền tệ với FinCEN. Shiba Inu sẽ có mặt tại hơn 1800 máy ATM trên 31 tiểu bang.

Bitcoin-of-American

Bitcoin of America, công ty điều hành máy ATM BTC lớn ở Hoa Kỳ, đã thông báo rằng Shiba Inu (SHIB) hiện có sẵn tại các điểm ATM của mình ở 1800 máy trên 31 tiểu bang. Theo nguồn tin mới nhất, lý do đằng sau quyết định thêm hỗ trợ SHIB cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng của mã thông báo.

Ngoài ra, Bitcoin of American còn cung cấp thêm Litecoin, Ethereum và Bitcoin. Tin tức thêm SHIB được đưa ra sau khi nền tảng bổ sung Dogecoin vào danh mục đầu tư tiền điện tử vào tháng 3. Trước đó, Bitcoin of American đã được công nhận là doanh nghiệp có quyền kinh doanh dịch vụ tiền tệ với Bộ Ngân hàng Hoa Kỳ (FinCEN).

Trong năm qua, công ty đã triển khai nhiều kế hoạch cho các BTM và dịch vụ của mình. Đầu tiên, công ty đã phát hành các ki-ốt hoạt động như các máy ATM và BTM truyền thống. Bên cạnh đó, nền tảng cũng đã tạo ra một hệ thống điểm bán hàng cho phép các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán.

Vào cuối năm 2021, Santo Mining đã công bố việc mua 50 máy ATM Bitcoin. Các máy ATM BTC đã mua sẽ được chuyển đến văn phòng của công ty ở Cộng hòa Panama vào cuối quý đầu tiên của năm 2022. Trong năm, Santo đang có kế hoạch mua 300 máy ATM Bitcoin thông qua khoản đầu tư hơn 1 triệu đô la. Santo Pay de Panama, công ty con của công ty, sẽ chịu trách nhiệm triển khai dự án tại các quốc gia Panama, Colombia và Costa Rica.

Trên thực tế, Citi, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất trên thế giới, tin rằng nền kinh tế xung quanh Metaverse có tiềm năng chạm mốc 13 nghìn tỷ USD vào 10 năm tới.

Etherscan, một nền tảng phân tích và khám phá khối Ethereum, cho biết cộng đồng tiền điện tử hiện đã đặt cọc hơn 11 triệu Ether theo hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0. Đây được cho là mức cao kỷ lục từng ghi nhận được.