Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bitcoin sở hữu tổng khối lượng giao dịch nhiều hơn 62% so với Paypal trong năm 2021

Theo một báo cáo cho thấy, mạng ngang hàng đã xử lý giá trị các giao dịch tính bằng đô la nhiều hơn 62% so với PayPal.

btc-coin-tien

Mạng Bitcoin đã giao dịch dịch trung bình khoảng 489 tỷ đô la mỗi quý vào năm 2021, trong khi đó PayPal là 302 tỷ đô la. Theo báo cáo của Blockdata, mạng Bitcoin đã xử lý các giao dịch nhiều hơn 62% giá trị tính bằng đô la so với PayPal trong năm nay.

Tuy nhiên, cho đến nay, Mastercard và Visa vẫn dẫn đầu với 1,8 nghìn tỷ đô la và 3,2 nghìn tỷ đô la được xử lý trung bình mỗi quý. Nhiều tờ báo nhấn mạnh rằng vô cùng ấn tượng khi Bitcoin, với tư cách là một mạng phi tập trung 12 năm tuổi, đạt 27% về khối lượng được xử lý so với Mastercard, một công ty được thành lập vào năm 1966.

Bitcoin cần tăng khối lượng xử lý lên 260% để ngang bằng với Mastercard và 540% để đánh bại được Visa. Arcane Research đã phát hành một bản báo cáo ước tính Lightning Network sẽ đạt được 800 triệu người dùng vào năm 2030.

Vào cuối tháng 10, khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đạt 145,60 triệu đô la khi tiền điện tử này tăng lên mức cao kỷ lục 67.000 đô la.

Mức tăng này là mức cao nhất kể từ khi giá Bitcoin giảm từ khoảng 43.500 đô la xuống 30.000 đô la vào ngày 19 tháng 5. Vào ngày đó, khoảng 304 triệu đô la BTC đã được đổi chủ, gần gấp đôi khối lượng ghi nhận được.

Alexander Vasiliev, đồng sáng lập / CCO của nền tảng thanh toán tiền điện tử Mercuryo, coi việc PayPal tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử là một bước ngoặt mới. Ông hy vọng Bitcoin sẽ kết thúc quý 4 - quý cuối cùng của năm 2021 với lợi nhuận tăng cao khi các nhà giao dịch tìm kiếm một mạng lưới an toàn chống lại lạm phát đang gia tăng. PayPal có khoảng 392 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, nhưng các dịch vụ tiền điện tử của nền tảng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Giá Bitcoin đang củng cố và có xu hướng đi ngang sau khi chạm mức ATH. Tuy nhiên, sự thoái lui này có thể sớm kết thúc và mục tiêu tiếp theo của tiền điện tử là ở mức 88.000 đô la. Các nhà phân tích kỳ vọng một đợt tăng giá Bitcoin mạnh mẽ hơn khi nhiều BTC ETF được phép ở Mỹ, củng cố tính hợp pháp của loại tiền điện tử hàng đầu như một loại tài sản.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com