Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Bitcoin tăng trở lại 40.000 đô la trong biến động thị trường

Lần đầu tiên Bitcoin tăng trở lại trên mức 40.000 đô la vào thứ Tư trong tuần này, vì sự biến động gần đây trên thị trường tiền điện tử có một vài dấu hiệu giảm xuống. Bitcoin đã tăng tới 6,5% lên 40,904 đô la. Các đồng tiền nhỏ hơn, có xu hướng tăng và giảm với tiền điện tử lớn nhất, cũng tăng, với ether tăng hơn 7,5% lên hơn 2,906 đô la.

bitcoin-tang-lai-moc-40.000-dola-trong-bien-dong-thi-truong

Tuy nhiên, bitcoin đã giảm 30% trong tháng này và đã mất hơn 37% so với mức cao kỷ lục gần 65.000 USD vào tháng 4. Tuy nhiên, nó đã tăng hơn 40% trong năm nay.

Trong số các nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm gần đây của bitcoin là lo ngại về một cuộc đàn áp ở Trung Quốc đối với lĩnh vực mới nổi, cũng như lo ngại về tác động môi trường của việc sản xuất bitcoin, một quá trình sử dụng nhiều năng lượng được gọi là khai thác. Bitcoin giảm mạnh 30.066 USD vào tuần trước, mức thấp nhất kể từ tháng 1, trong giao dịch biến động mạnh.

Khu vực phía bắc Nội Mông của Trung Quốc đã leo thang một chiến dịch chống lại việc khai thác tiền điện tử vào thứ Ba, công bố các quy tắc dự thảo để loại bỏ tận gốc hoạt động kinh doanh, vài ngày sau khi Bắc Kinh tuyên bố sẽ trấn áp hoạt động khai thác và kinh doanh bitcoin.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com