Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Bitcoin tăng vọt lên 33.000 đô la báo hiệu nguy cơ cho các nhà đầu tư

Ở thời điểm hiện tại, giá của Bitcoin liên tục ghi nhận sự sụt giảm. Tuy nhiên, Bitcoin đã tăng vọt lên 33 nghìn đô la báo hiệu nguy cơ cho các nhà đầu tư.

bitcoin-tang-33-nghin-do-la

Một trong những mặt lạc quan khi đồng tiền kỹ thuật số có sự sụt giảm trên thị trường là việc gửi Bitcoin trở nên tương đối rẻ so với trước đó. Vào tháng 4, phí giao dịch trung bình của mạng Bitcoin đã tăng lên giá trị cao nhất là gần 60 đô la. Tuy nhiên, kể từ ngày 16 tháng 7, giá này đã giảm xuống còn 2,45 đô la.

Vào những thời điểm có nhu cầu mua cao, mạng Bitcoin thường bị tắc nghẽn gây ra sự cố hàng nghìn giao dịch chưa được xác nhận. Phí giao dịch cũng vì thế mà tăng đột biến sau áp lực gia tăng đối với mạng lưới.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 30.000 đô la, điều này cho thấy nhu cầu về tiền điện tử đã giảm xuống. Từng có thời điểm CIO của Guggenheim dự đoán Bitcoin có thể chạm đáy ở mức 10.000 đô la khiến nhiều nhà đầu tư lo sợ và e ngại.

Bitcoin đã tăng trở lại và giao dịch ở mức 31.835 đô la vào thời điểm hiện tại. Đồng tiền điện tử đứng đầu theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​áp lực gia tăng từ hành động bán ra trong tuần này. Các chuyên gia dự đoán đây là biểu hiện của đầu cơ và chưa lường trước được điều gì sẽ xảy ra.

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Byzantine General đã nhận thấy sự thay đổi về tỷ lệ tài trợ trên sàn giao dịch BitMex và dấu hiệu tăng trong ngắn hạn. Đây là thời điểm thị trường đang tạo đáy khi thanh khoản tăng lên tạo cơ hội cho các nhà tạo lập thị trường đẩy giá lên ở mức cao để thúc đẩy các đợt chơi tiếp theo.

Trong các biểu đồ, KingFisher đã ghi nhận rất nhiều nhóm thanh khoản quanh mức 33.000 đô la và 34.000 đô la cho thấy những dấu hiệu về biến động gia tăng sắp tới. CryptoQuant cũng cung cấp thêm dữ liệu để chỉ ra rằng hơn 14.550 BTC đã tham gia vào các nền tảng trao đổi.

Nhà giao dịch Daan Crypto tin rằng Bitcoin đang bị mắc kẹt ở mức thấp nhất. Trong trường hợp thoái lui ở mức 30.000 đô la, tiền điện tử có thể tiếp tục phá vỡ vùng kháng cự và hỗ trợ ở dưới mức khoảng 29.000 đô la. Ngược lại, nếu Bitcoin giữ được ngưỡng hỗ trợ, tiền điện tử có thể lấy lại mức 30.000 đô la. Điều này có thể tạo tiền đề để Bitcoin lấy lại sự sự phục hồi và đỉnh vinh quang như trước đây.

Mặt khác, nhà giao dịch Rekt Capital tin rằng Bitcoin có thể đang hình thành một mô hình ba đáy. Nhà giao dịch kỳ vọng mức đóng trên 31,500 đô la có thể là một tín hiệu tăng giá lên mức 38,900 đô la và sẽ tiếp tục tiến trình trăng trưởng bền vững trong tương lai.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com