Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Bitcoin và Ethereum giao dịch tương đối ổn định vào cuối tuần

Bitcoin và Ethereum giao dịch khá ổn định vào cuối tuần, trong khi Luna tăng vọt lên gần mức cao nhất trong lịch sử.

bitcoin-btc

Sau sự biến động vào đầu tuần này, thị trường tiền điện tử về cơ bản đã ổn định vào cuối tuần khi Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ rút lại các quyết định tài chính nhằm đối phó với đại dịch và lo ngại về biến thể omicron của coronavirus.

Tại thời điểm này, giá giao dịch của tiền điện tử số 1 theo vốn hóa thị trường – Bitcoin, là khoảng 47.000 đô la Mỹ. Khối lượng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch tập trung lớn hiện đang rất thấp vào cuối tuần.

Mặc dù giá của Bitcoin và Ether có diễn biến gần như giống nhau, vẫn có một số loại tiền điện tử altcoin cho thấy những dấu hiệu tích cực. Giá của Avalanche (AVAX) đã giảm 7% trong 24 giờ qua, trong khi Terra (Luna) đạt mức cao nhất là $ 77,2 vào Chủ nhật.

Với việc mở cửa thị trường truyền thống vào thứ Hai, các nhà đầu tư, bao gồm cả các nhà đầu tư tiền điện tử, tiếp tục đổ dồn sự chú ý đến các cơ quan quản lý tại châu u và Hoa Kỳ khi điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế toàn cầu.

Tiền điện tử đang giao dịch gần mức trung bình động 200 ngày và hiện ở mức 46.000 đô la, gần như không đổi trong tuần qua. Với mức kháng cự mạnh từ 50.000 USD đến 55.000 USD, rất khó để đạt xu hướng tăng trong tương lai.

Trên biểu đồ hàng ngày, Bitcoin cho thấy tín hiệu suy giảm đi xuống và giá có thể phục hồi trong ngắn hạn. Chỉ số sức mạnh tương đối (Relative Strength Index) cũng bị bán quá mức, giống như những gì xảy ra vào cuối tháng Chín.

Tuy nhiên, việc mất đà tăng trên biểu đồ hàng tuần vẫn đáng lo ngại. Sau nhiều lần thất bại khi đồng tiền cố gắng đạt mức 69.000 đô la – mức cao nhất trong lịch sử, có thể thấy rằng xu hướng tăng vẫn chưa thực sự mạnh mẽ.

Ngân hàng Trung ương Anh thông báo sẽ tăng cường các buổi đàm phán để thiết lập các quy tắc về tiền mã hóa. Ngân hàng cho biết cần có sự hợp tác trên toàn cầu mới có thể thu thập đủ thông tin cần thiết giúp đánh giá rủi ro của tiền điện tử trên hệ thống tài chính toàn cầu.

Người đồng sáng lập Reddit đã chi 200 triệu đô la để đầu tư vào các mạng xã hội và các dự án dựa trên Web 3. Polygon sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho các dự án có trong danh mục đầu tư.

Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy cho biết sẽ tạo ra doanh thu từ Bitcoin với các sáng kiến cho vay thế chấp đối với các công ty công nghệ lớn và ngân hàng trên toàn cầu. Hiện công ty đang có 122.478 bitcoin trên bảng cân đối kế toán.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com