Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

BitFury có kế hoạch niêm yết ở Châu Âu

Theo một số nguồn đáng tin cậy, công ty khai thác bitcoin BitFury đang chuẩn bị kế hoạch niêm yết công khai với mức định giá lớn nhất hiện nay trong vòng 12 tháng tới.

Nha-san-xuat-phan-cung-khai-thac-Bitfury

Bitfury hiện đang được ​​định giá với số tiền là 1 tỷ bảng Anh, theo báo cáo mới nhất từ ​​The Telegraph. Đồng thời, Bitfury cũng cho ra mắt một công cụ điều tra Blockchain với tên gọi là Crystal.

Bitfury, một trong những nhà sản xuất phần cứng và khai thác tiền điện tử hàng đầu ở châu Âu, được cho là đang lên kế hoạch mở rộng tại thị trường này. Công ty chuyên cung cấp phần cứng để khai thác Bitcoin và các dịch vụ liên quan, hiện được cho là đã liên hệ với Deloitte, một trong bốn công ty kế toán lớn nhất hiện nay để đảm bảo việc phát hành cổ phiếu theo quy định.

Trong vòng gọi vốn cuối cùng, BitFury đã hoàn thành việc định giá 1 tỷ đô la, tương đương 730 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, công ty đang hướng tới mức định giá cao hơn, tương đương với 33% trong đợt IPO sắp tới. Một số nhà đầu tư hàng đầu của công ty là những tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử, bao gồm Galaxy Digital của Mike Novogratz và ngân hàng đầu tư Macquarie của Úc.

Thông qua IPO, BitFury sẽ là công ty niêm yết tiền điện tử lớn nhất ở Châu Âu cho đến nay. Ở thời điểm hiện tại, Coinbase của Hoa Kỳ đang giữ ngôi vương trong nhiều năm nay.

BitFury chuyên triển khai các sản phẩm phần cứng để khai thác tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Công ty hoạt động tại một số địa điểm trên thế giới, bao gồm Iceland, Na Uy, Canada và Trung Á.

Hoạt động khai thác Bitcoin đã phục hồi sau một cuộc đàn áp lớn trước đó ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2021. Sau khi chạm đáy vào tháng 7 năm 2021, tỷ lệ băm Bitcoin đã phục hồi 70% cho đến nay. Theo dữ liệu của Blockchain.com, tỷ lệ băm của BTC hiện là 141 triệu TH / s. Đây được coi là thời điểm tốt để niêm yết công khai việc khai thác Bitcoin khi thị trường đang thu hút được nhiều sự chú ý, bởi vậy công ty muốn tận dụng lợi thế này.

Vòng gọi vốn của Bitfury vào năm 2018 đạt mức định giá 1 tỷ đô la khi công ty huy động được 80 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Mike Novogratz của Galaxy Digital. Bitfury không phải là công ty đầu tiên trong không gian tiền điện tử trở thành một công ty giao dịch công khai.

Đầu năm nay, Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, đã ra mắt công chúng, mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội tiếp xúc với thế giới tiền điện tử mà không cần đầu tư trực tiếp. Công ty đạt mức định giá 50 tỷ USD sau khi niêm yết.

Các công ty khác liên quan đến khai thác tiền điện tử cũng đã giao dịch công khai trên thị trường. Canaan Mining, nhà sản xuất phần cứng liên quan đến khai thác tiền điện tử ở châu Á đã niêm yết tại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2019, cũng đã huy động được 90 triệu đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com