Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

BitMEX ra mắt sàn giao dịch điện tử giao ngay và liệt kê 7 cặp tiền điện tử

BitMEX đang dần mở rộng các dịch vụ sản phẩm trên nền tảng thông qua việc tung ra một sàn giao dịch giao ngay vào thứ Ba nhằm mục đích thu hút các nhà giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang chao đảo.

tin-tuc-bitcoin

Việc ra mắt đã được thông báo từ trước khi Alexander Höptner, Giám đốc điều hành của công ty mẹ BitMEX, đã tiết lộ kế hoạch của công ty là tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử vào đầu năm ngoái.

Ban đầu, nền tảng tiền điện tử giao ngay của BitMEX sẽ hỗ trợ giao dịch với bảy tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin và Ethereum, cùng với các loại tiền điện tử khác như LINK của Chainlink, UNI của Uniswap, MATIC của Polygon, AXS của Axie Infinity và mã thông báo APE của Bored Ape Yacht Club.

Tất cả các loại tiền điện tử được liệt kê sẽ được giao dịch với Tether (USDT), đồng ổn định được chốt bằng USD. Ngoài ra, sàn giao dịch sẽ hợp tác với nền tảng cung cấp cổng fiat, Banxa, cho phép các nhà giao dịch mua stablecoin.

BitMEX, ra mắt vào năm 2014, là nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử hoạt động lâu nhất hiện nay. Nền tảng đã khẳng định tên tuổi của mình bằng cách cung cấp các hợp đồng tiền điện tử vĩnh viễn không có ngày hết hạn.

Mặc dù sàn giao dịch thống trị thị trường phái sinh tiền điện tử trong nhiều năm với tỷ suất lợi nhuận thấp, nền tảng đã hoạt động chững lại khi gặp phải những đối thủ như Binance và OKX. Trong khi đó, giá Bitcoin đã tăng sau lên mức 30.000 đô la vào ngày hôm nay.

Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép các nghệ sĩ quảng bá bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên trang cá nhân của họ. Thử nghiệm hiện đang chạy cho số ít những người dùng trên ứng dụng Spotify dành cho Android ở Hoa Kỳ. Những người này có thể xem trước NFT trên trang hồ sơ của các nghệ sĩ.