Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

BitOoda nhận được BitLicense từ NYDFS

Với sự chấp thuận nhận được từ NYDFS, BitOoda Digital hiện được phép cung cấp các sản phẩm phù hợp với các khách hàng tổ chức ở NY. Bên cạnh đó, công ty cũng đang có kế hoạch mở rộng hoạt động sang nhiều địa điểm khác.

Crypto

BitOoda Digital, công ty con của công ty tài sản kỹ thuật số BitOoda Holdings, gần đây thông báo rằng đã nhận được giấy phép tiền ảo, còn được gọi là BitLicense, từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Thông qua giấy phép mới nhận được, BitOoda hiện có thể thành lập trụ sở chính tại Thành phố New York. Ngoài ra, sự chấp thuận này còn cho phép công ty tiếp cận được với các khách hàng tổ chức ở New York trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

New York là nơi ra đời của nhiều công ty tiền điện tử lớn trên thế giới. Vào tháng 12 năm 2021, NYDIG, công ty có trụ sở tại New York, đã huy động được 1 tỷ đô la tài trợ, tăng mức định giá lên hơn 7 tỷ đô la . Bất chấp số lượng các công ty tài sản kỹ thuật số trong khu vực ngày càng tăng, chỉ một số lượng nhỏ các công ty hiện đang nắm giữ giấy phép tiền ảo (BitLicense) ở New York.

Giám đốc của BitOoda, Tom Nath, cho biết việc phê duyệt sẽ tạo điều kiện cho công ty áp dụng các giải pháp tài chính liên quan đến tài sản kỹ thuật số trong khu vực.

Trước đó, Bakkt cũng đã nhận được BitLicense từ Cơ quan quản lý bang New York, trở thành công ty thứ 29 nhận được giấy phép tiền điện tử của tiểu bang. Được thông báo bởi Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (DFS), Bakkt Marketplace, công ty con thuộc sở hữu của Bakkt Holdings, đã chính thức nhận được giấy phép tiền ảo.

BitLicense được đánh giá là một trong những giấy phép tiền điện tử khó được phê duyệt nhất hiện nay. Cho đến nay, cơ quan quản lý bang New York chỉ cấp 29 giấy phép và chỉ các công ty nắm giữ giấy phép này mới có thể cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong bang.

Được thành lập vào năm 2018, Bakkt là một trong những công ty tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Bakkt đang có kế hoạch ra mắt công chúng thông qua thương vụ sáp nhập có thể nâng mức định giá công ty lên 2 tỷ đô la.