Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bloot NFTs đạt 27 triệu đô la về khối lượng giao dịch

Bloot NFTs, một dự án mã thông báo không thể thay thế của Loot đã có những mức tăng trưởng đáng kinh ngạc. 

blooy-NFT

Khi Dom Hofmann tung ra Loot, một dự án NFT gồm 8.000 tờ kho báu được tạo ngẫu nhiên cho trò chơi điện tử, nhận được nhiều sự chú ý. Các nhà phát triển Ethereum đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội để tạo ra các dự án NFT tương tự như vậy.

Điển hình là Bloot, hay Based Loot, bộ sự tập NFT về kho báu thời trung cổ của Loot NFT bằng các meme được lấy từ các nhà đầu cơ tiền điện tử trên 4chan, Reddit và Crypto Twitter. Thay vì "Divine Robes of Anger", các anh hùng của Bloot mặc " ‘ERC-20 Poor’ Maxi Skirt of Rugging " Thay vì " Wool Shoes", Bloot cung cấp " Moon Shoes of Death." Và các chiến binh của Bloot không chiến đấu bằng " Short Swords"; họ chiến đấu với "Baguettes of Shit."

Trong ngày qua, 5,3 triệu đô la Bloot NFT đã được đổi chủ và giá sàn đã tăng lên 1,44 ETH (5.600 đô la). Những người hâm mộ Bloot đã giao dịch 143 triệu đô la dựa trên vàng của BGLD, một nhánh của AGLD, tiền điện tử của Loot.

Điều này làm cho Bloot trở thành dự án NFT phổ biến thứ tư trong ngày qua, theo dữ liệu từ Nansen. Mặc dù bản thân Loot vẫn là dự án NFT được giao dịch nhiều nhất, với khối lượng 3.325 ETH, gấp đôi Bloot và giá trung bình của nó là 16 ETH, cao gấp mười lần so với Bloot. Tuy nhiên chưa hề có dự án phái sinh nào của Loot diễn ra nhanh như Bloot.

Bên cạnh đó, sự nổi lên của Bloot đã phải trả qua nhiều tính huống trớ trêu khiến các nhà đầu tư nổi tiếng của NFT xa lánh. Pranksy, một nhà sưu tập NFT cho rằng cộng đồng rất khó chịu khi bộ sưu tập được xây dựng từ các áp phích của diễn đàn 4chan và phô bày những mặt tồi tệ nhất của NFTs.

Will Papper, người tạo ra mã thông báo ERC-20 của Loot, AGLD, đã tweet rằng anh ta đã nhận được những lời đe dọa từ cộng đồng của Bloot khi cho rằng chỉ những kẻ lừa đảo mới để BGLD liên kết với AGLD.

Bên cạnh đó, cộng đồng cũng đang quan tâm đến những sự kỳ lạ diễn ra tại thị trường NFT của FTX. FTX.US đã tăng phí khai thác NFT trên thị trường mã thông báo không thể thay thế mới của mình lên 500 đô la sau khi người dùng gửi thư rác với hình ảnh của cá.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết do số lượng các bài gửi quá lớn, trong số đó phần nhiều chỉ là hình ảnh một con cá, nền tảng hiện đang tính phí một lần 500 đô la để gửi NFT.

Khoản phí đã được giảm xuống còn 10 đô la và FTX sẽ hoàn lại tất cả các khoản phí 500 đô la cho các NFT đúc trên sàn giao dịch. Bankman-Fried hy vọng điều này sẽ làm giảm thư rác (liên quan đến cá). FTX cũng tính phí 5% cho người mua và người bán cho mỗi giao dịch.