Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

BMEX, mã thông báo chính thức từ sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã sẵn sàng để ra mắt

BitMEX, một sàn giao dịch tiền điện tử, sẽ tung ra mã thông báo BMEX của riêng mình vào tháng 1 năm 2022.

bitmex

BitMEX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay, đã tiết lộ rằng nền tảng sẽ tung ra mã thông báo của riêng mình, được gọi là BMEX. Mã thông báo sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch và người dùng mới và cũ trên nền tảng đều có đủ điều kiện để nhận BMEX miễn phí. Nền tảng đã đưa ra thông báo này trên Twitter.

BitMEX đã cho biết trong tweet rằng mã thông báo BMEX sẽ là mã thông báo chính thức của nền tảng. Mã thông báo sẽ được airdrop cho cả người dùng mới và cũ trên nền tảng trước ngày 1 tháng 2 năm 2022.

Mặt khác, 50.000 người dùng đăng ký đầu tiên của nền tảng đã được kiểm duyệt KYC sẽ nhận được 5 mã thông báo và 10 Tether. Hơn nữa, người dùng của nền tảng sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu phí giao dịch lên tới 25% trong BMEX theo tỷ lệ 1: 1. Tuy nhiên, đặc quyền này được giới hạn ở mức 50.000 mỗi tháng cho mỗi tài khoản.

Tổng nguồn cung của đồng xu được cố định ở mức 450 triệu đơn vị, việc đúc mã thông báo sẽ được thực hiện một lần và sẽ được cấp trong khoảng thời gian 5 năm.

BitMEX cho biết BMEX được cung cấp với mục đích thưởng cho người dùng và thúc đẩy việc phát triển hệ sinh thái BitMEX. Trong tổng nguồn cung, 20% sẽ được phát cho nhân viên tại BitMEX.

BitMEX sẽ tiết lộ kế hoạch chi tiết về các hoạt động xung quanh mã thông báo BMEX vào tháng 1 năm 2022. Mã thông báo sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch BitMEX Spot vào quý 2 năm 2022. Cho đến lúc đó, giá niêm yết của mỗi mã thông báo BMEX chưa được thiết lập và người dùng sẽ không thể rút mã thông báo BMEX.

BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014, có trụ sở chính tại Seychelles. BitMEX hoạt động dưới sự kiểm soát của HDR Global Trading Limited. Đầu năm nay, BitMEX bị cáo buộc là vận hành bất hợp pháp nền tảng giao dịch tiền điện tử và vi phạm các quy tắc chống rửa tiền.

Cụ thể vào cuối năm 2020, sàn giao dịch đã phải đối mặt với vụ kiện đến từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Công ty đã giải quyết với CFTC và FinCEN vào tháng 8 thông qua khoản tiền phạt là 100 triệu đô la.

Các điều khoản bổ sung của thỏa thuận là BitMEX ngừng cung cấp các dịch vụ của mình ở Hoa Kỳ cho đến khi có được giấy phép từ CFTC. Vì lý do này, mã thông báo BMEX sẽ không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com