Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bộ sưu tập NFT Adidas được bán hết ngay khi mới ra mắt

Trong suốt hai tháng qua, Adidas đã không ngừng nỗ lực để khai thác được hết những tiềm năng trong không gian blockchain.

adidas

Vào tháng 11, nền tảng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Coinbase và đầu tháng này, Adidas thông báo rằng sẽ tham gia vào thế giới metaverse và NFT bằng cách hợp tác với Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC), Gmoney và PUNKS Comic để ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên có tên “Into the Metaverse” trên trang web chính thức.

Bộ sưu tập của Adidas có nguồn cung hạn chế là 30.000 NFT, mỗi NFT sẽ có giá 0,2 ETH ($ 767 tại thời điểm viết bài) và diễn ra trong hai giai đoạn: giai đoạn đầu và giai đoạn bán công khai. Giai đoạn đầu sẽ có 20.000 NFT bao gồm Bored Ape / Mutant Ape, Pixel Vault, POAP, Gmoney POAP cho những người sở hữu đã giữ NFT trong ví vào ngày 14 tháng 12.

Giai đoạn bán công khai sẽ cung cấp 9.620 NFT và 380 NFT còn lại sẽ dành cho các sự kiện trong tương lai. Hiện nay, tất cả 30.000 cNFT của Adidas đã được đúc hết trong vòng vài giờ sau khi mở cửa vào thứ Sáu. Vì mỗi NFT có giá 0,2 ETH và nền tảng đã bán được 29.620 NFT, điều này có nghĩa là công ty đã thu về được hơn 22 triệu đô la chỉ trong một buổi chiều.

Những người sở hữu bộ sưu tập NFT sẽ có được những lợi ích tuyệt vời như trải nghiệm vùng đất ảo trong thế giới kỹ thuật số và nhận được quyền truy cập độc quyền vào các trải nghiệm và sản phẩm của Adidas Originals. Các sản phẩm kỹ thuật số của Adidas sẽ được trưng bày trong phòng trưng bày ảo.

Công ty Bavaria đã mua lại một lô đất ảo trên nền tảng The Sandbox. Tài sản kỹ thuật số của thương hiệu sẽ được bảo đảm với sự hợp tác của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

Adidas không phải là thương hiệu duy nhất tham gia vào thế giới metaverse và NFT. Nike cũng đã hợp tác với nền tảng chơi game Roblox để tạo ra một metaverse có tên “Nikeland”. Đồng thời nền tảng cũng đã mua lại RTFKT, một công ty thiết kế giày thể thao kỹ thuật số.

Trong tuần này, hãng thời trang cao cấp Karl Lagerfeld và Boohoo đã tung ra các bộ sưu tập NFT trên thị trường. Các bộ sưu tập sẽ được tung ra trên thị trường thời trang kỹ thuật số Web3, The Dematerialized. Chủ sở hữu của KLxEndless sẽ có quyền truy cập vào những sự kiện nổi bật trong môi trường thực tế ảo.

Theo DappRadar, NFT là động lực thúc đẩy sự gia tăng trong việc sử dụng blockchain lên gấp 7 lần vào năm 2021. Dappradar tuyên bố NFT có doanh thu đạt mức cao nhất mọi thời đại là 23 tỷ đô la. Khi những người nổi tiếng, các đội thể thao và các thương hiệu lớn tham gia vào thị trường này, không gian NFT càng trở nên đa dạng và cạnh tranh. Các thị trường như OpenSea, Atomic Market và Solanart là một trong những dapp phổ biến nhất hiện nay.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com