Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bộ sưu tập NFT của Yuga Labs được bán hết trong vòng 3 giờ kể từ ra mắt

55.000 NFT Otherdeed land của Yuga Labs được bán hết trong vòng ba giờ kể từ khi bán công khai.

tin-tuc-bitcoin

Bộ sưu tập NFT thịnh hành của dự án metaverse Otheride, Otherdeed land NFTs, đã chứng kiến ​​toàn bộ 55.000 NFT được bán hết trong vòng ba giờ kể từ khi bán công khai. Cụ thể, hơn 27.000 người đã mua 55.000 NFT trong tổng số 100.000 NFT. 45.000 còn lại sẽ được phân phối cho những người nắm giữ BAYC và MAYC NFT hiện tại thông qua một đợt airdrop.

Đáng chú ý, giá đúc của NFT là 305 ApeCoin, trị giá khoảng $ 5,800 tại thời điểm đúc. Điều này đã mang về 317 triệu đô la và là con số kỷ lục từng đạt được. Theo đó, người mua cần phải xác minh KYC và phê duyệt ví tiền điện tử trên nền tảng của dự án.

Sau quá trình đúc, chủ sở hữu BAYC và MAYC sẽ có thể nhận được đất miễn phí trong khoảng thời gian 21 ngày. Theo dữ liệu từ Etherscan, việc đúc tiền Otherdeed đã khiến phí gas trên chuỗi khối Ethereum tăng lên 8.000 GWEI. Điều này dẫn đến việc một số lượng lớn người dùng Ethereum mua NFT phải trả giá cao hơn đối với phí giao dịch.

Ngay sau đó, Yuga Labs đã bị nhà phát triển Ethereum Foobar chỉ trích trên Twitter. Theo Yuga Labs, metaverse Otheride đang cố gắng rời khỏi Ethereum và hướng tới blockchain Lớp 1 để cải thiện khả năng mở rộng.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, hai cựu giám đốc điều hành của Jefferies Group, dự kiến sẽ tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức.

Sàn giao dịch mới dự kiến ​​sẽ ra mắt từ cuối mùa hè đến đầu mùa thu năm nay nhằm mục đích tăng tốc giao dịch tiền điện tử và giảm độ trễ xuống mức mà các nhà đầu tư tổ chức yêu cầu.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử mới có tên là Crossover Markets Group Inc. Theo trang web của Crossover Markets Group Inc, đây là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thanh khoản của các khách hàng.

Đồng sáng lập của sàn giao dịch Brandon Mulvihill, người trước đây từng điều hành hoạt động kinh doanh môi giới ngoại hối của Jefferies, đã được giao đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành. Mặt khác, đồng sáng lập Anthony Mazzarese sẽ làm giám đốc chính. Vlad Rysin, cựu giám đốc công nghệ của công ty dịch vụ thương mại Euronext FX, sẽ tham gia với tư cách là giám đốc phát triển công nghệ.

Một cuộc khảo sát gần đây của sàn giao dịch Bitstamp tiết lộ rằng 80% các nhà đầu tư tổ chức tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ vượt qua các phương tiện đầu tư truyền thống trong 10 năm tới. Vào tháng 2, Solana Labs đã ra mắt một giao thức thanh toán mới, Solana Pay , dành cho các thương gia kỹ thuật số để cho phép thanh toán tiền điện tử trực tiếp từ khách hàng của họ.