Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bolt đã mua lại Wyre với giá 1,5 tỷ đô la

Bolt, công ty trải nghiệm thanh toán và mua sắm, đã tiết lộ kế hoạch mua lại công ty cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán fiat-to-crypto, Wyre, trước cuối năm nay.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất, Bolt đã công bố thỏa thuận đối với việc mua lại Wyre. Dữ liệu đến từ Wall Street Journal cho biết thương vụ mua lại này trị giá 1,5 tỷ USD.

Trước đó, vào năm 2018, Wyre đã mua lại nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên blockchain là Hedgy. Trong thỏa thuận mua bán lần này, Wyre dự kiến sẽ hợp tác với Bolt để xây dựng các giải pháp sử dụng tiền điện tử cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh nhu cầu mua hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử ngày càng tăng. Ryan Breslow, thành viên sáng lập và Chủ tịch điều hành của Bolt, cho biết đây là kế hoạch mà nền tảng đã ấp ủ triển khai từ lâu.

Maju Kuruvilla, Giám đốc điều hành của Bolt, cho biết nền tảng rất vui khi được làm việc với đội ngũ tài năng của Wyre kết hợp với hệ thống tiền điện tử tiên tiến để đưa vào hệ sinh thái Bolt.

Thỏa thuận mới nhất sẽ cung cấp cho khách hàng các giao dịch tiền điện tử liền mạch, an toàn và hỗ trợ mã thông báo không thể thay thế (NFT). Theo thương vụ mua lại, Wyre dự kiến ​​sẽ giúp nền tảng phát triển API cho tiền điện tử rất đáng được mong chờ trong thời gian tới.

Bolt cho biết điều này sẽ cho phép các nhà phát triển sử dụng các giao thức blockchain hàng đầu để xây dựng các sản phẩm tài chính có thể mở rộng đến hàng triệu người dùng trên toàn cầu một cách nhanh chóng và an toàn. Sau khi thỏa thuận được ký, hàng chục triệu người mua sắm trong mạng lưới của Bolt sẽ có thể dễ dàng sử dụng tiền điện tử để thực hiện các giao dịch mua bán.

Trong khi đó, IoTeX đã ra mắt IoPay 2.0, hỗ trợ Ethereum, BNB và Polygon, cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch tài sản kỹ thuật số và tài khoản giữa IoTeX, Ethereum, BNB Chain và Polygon.

Theo đó, IoPay V2, ví tiền điện tử của IoTeX, hiện đã hỗ trợ chuyển và hoán đổi tất cả các tài sản tiền điện tử được liệt kê trên Coingecko và cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào hàng trăm dApp từ bốn mạng blockchain hàng đầu hiện nay.

Tính năng mới cũng cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ từ Changelly, ChangeNOW và Mimo, đồng thời hoán đổi tiền điện tử từ Quickswap, Pancakeswap và Uniswap, cũng như nhiều ứng dụng phi tập trung khác có sẵn trên Ethereum, IoTeX, BSC và Polygon.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com