Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Brave liên kết với Gemini hỗ trợ người dùng sử dụng tiền điện tử

Trình duyệt tiền điện tử Brave đã tích hợp thêm với Gemini giúp người dùng thực hiện các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và thuận tiện.

brave-tich-hop-voi-gemini

Brave là trình duyệt web ưu tiên quyền riêng tư và được bảo mật với các công cụ tiền điện tử được tích hợp sẵn. Với thông báo trên, BAT đó hiện có thể chuyển trực tiếp vào Ví người dùng Gemini.

Trình duyệt bảo mật Brave là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu của người dùng trong việc ngăn chặn các tin quảng cáo xuất hiện. Trong khi sử dụng Brave, mỗi quảng cáo mà khách hàng đồng ý xem sẽ mang lại cho họ một lượng nhỏ Mã thông báo cơ bản (BAT), tiền điện tử của riêng Brave.

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss, đã thông báo vào hôm nay rằng người dùng Brave Rewards có thể nhận được mã thông báo BAT mà họ kiếm được gửi thẳng vào tài khoản Gemini thông qua Ví người dùng Gemini. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Brave đã tạo dựng được lượng khách hàng trung thành thông qua việc mang đến cho người dùng web quyền riêng tư và trải nghiệm ít quảng cáo hơn.

Theo thông báo này, người dùng có thể liên kết tài khoản Gemini của mình hoặc tạo một tài khoản mới từ trang Brave Rewards. Số dư BAT sẽ hiển thị trong tài khoản Gemini giống như khi mua từ sàn giao dịch và có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Brave Rewards đã tích hợp với hai ví giám sát khác: Uphold và bitFlyer dành cho người dùng Nhật Bản. Hơn nữa, người dùng vẫn có thể trao đổi tài sản bằng các widget Brave cho Binance, Crypto.com, FTX và Gemini. Giám đốc của Brave Rewards, Christopher Nguyen, khẳng định rằng trình duyệt sẽ không loại bỏ bất kỳ chức năng nào hoặc chuyển ra khỏi Uphold, nơi mà người dùng Hoa Kỳ đã rất tin tưởng để lưu trữ BAT cho đến nay. Điều này chỉ có ý nghĩa là thêm một tùy chọn khác cho người dùng của nền tảng.

Thị phần toàn cầu của Brave thua xa Chrome, Safari, Edge và các ứng dụng khác, chỉ ở mức dưới 1%. Nhưng vào cuối năm ngoái, công ty đã ghi nhận 20 triệu người dùng đăng ký hàng tháng, một phần là nhờ chiến dịch quảng bá thương hiệu là một trình duyệt thân thiện với tiền điện tử và là một công cụ không thể thiếu trong nền kinh tế Web 3.

Vào tháng 6, công ty đã ra mắt một công cụ tìm kiếm riêng và vào tháng 2, Brave dự kiến sẽ xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung. Nhưng việc triển khai hôm nay đã gặp sự cố và gây thất vọng với một số người tiêu dùng tiền điện tử.

Sáng nay Brave đã nhận được nhiều phản hồi về việc sau khi đồng bộ phần thưởng Brave với Ví người dùng Gemini, số dư của họ đã về 0. Một quản trị viên đã đăng giải trình và yêu cầu khách hàng kiên nhẫn chờ đợi vì các giao dịch diễn ra lâu hơn một chút so với dự kiến ​​do khối lượng lớn.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com