Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Brazil, Hồng Kông, Ấn Độ dẫn đầu về mức độ áp dụng tiền điện tử vào năm 2021

Gemini cho biết năm 2021 là năm đột phá của tiền điện tử, trong khi đó, các quy định và thiếu kiến thức về lĩnh vực này đang ngăn cản sự phát triển của tiền điện tử.

crypto-coin

Hơn một nửa số chủ sở hữu tiền điện tử ở Brazil (51%), Hồng Kông (51%) và Ấn Độ (54%) đã bắt đầu đầu tư vào tài sản kỹ thuật số vào năm 2021, một nghiên cứu mới của Gemini Trust Company, LLC cho biết.

Trong khi đó, gần một nửa tổng số chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ (44%), Mỹ Latinh (46%) và Châu Á Thái Bình Dương (45%) cho biết đã quyết định mua tiền điện tử lần đầu tiên vào năm 2021.

Đây là một số phát hiện chính nghiên cứu mới nhất được công bố của Gemini, khẳng định năm 2021 là một năm đột phá đối với việc áp dụng tiền điện tử.

Ngoài ra, báo cáo cho thấy ở Châu u, 40% những người sở hữu tài sản kỹ thuật số đã bắt đầu đầu tư vào tiền ảo vào năm 2021. Tuy nhiên, trên quy mô toàn cầu, nghiên cứu cho thấy 41% chủ sở hữu tiền điện tử đã bắt đầu mua tiền điện tử lần đầu tiên vào năm ngoái.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Data Driven, đã khảo sát gần 30.000 người trên 20 quốc gia từ Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu u, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Báo cáo cho thấy rằng khoảng cách về giới tính khi sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu có thể đang thu hẹp lại với sự gia tăng về số lượng phụ nữ từ các quốc gia đang phát triển.

Theo báo cáo, phụ nữ đại diện cho ít nhất một nửa số chủ sở hữu tiền điện tử ở Israel (51%), Indonesia (51%) và Nigeria (50%). Ngược lại, chỉ một phần ba số chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại ở các quốc gia và khu vực phát triển là phụ nữ: Hoa Kỳ (32%), Châu u (33%) và Úc (27%).

Nghiên cứu còn chỉ ra rằng trong số những người tò mò về tiền điện tử có kế hoạch mua tiền điện tử lần trong năm tới, có 47% là phụ nữ. Gemini khẳng định lạm phát là nguyên nhân chính cho sự gia tăng về áp dụng tiền điện tử.

Trong đó, sự mất giá hơn 200% của đồng real Brazil đã khiến 41% số người được hỏi đưa ra quyết định đầu tư vào tiền điện tử. Tại Hoa Kỳ, 40% chủ sở hữu tiền điện tử coi tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com