Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

BTG Pactual ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử Mynt

BTG Pactual, ngân hàng đầu tư của Brazil, đã ra mắt ứng dụng có thể được sử dụng để giao dịch tiền điện tử.

btg

Ứng dụng được gọi là Mynt cho phép khách hàng của ngân hàng có thể đầu tư trực tiếp bằng tiền điện tử và nhiều loại altcoin khác nhau. Hiện tại, người dùng nền tảng Mynt của ngân hàng chỉ có thể mua BTC và Ether. Nhưng trong tương lai, BTG Pactual hy vọng ứng dụng mới có thể hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử hơn nữa.

Andre Porthilo, người đứng đầu bộ phận chịu trách nhiệm về tài sản kỹ thuật số của ngân hàng, cũng xác nhận rằng ông và nhóm phát triển đặt nhiều kỳ vọng vào việc nền tảng sẽ sớm hỗ trợ nhiều giao dịch tiền điện tử hơn.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư, Robert Sallout, cho biết việc triển khai ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ông cho biết nhiều khách hàng của họ đã thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử. Do đó, ngân hàng đã nhanh chóng lên kế hoạch để giúp khách hàng tiếp cận được với tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Điều này minh chứng cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đang ngày càng mở rộng và trở nên phổ biến, đặc biệt là khi El Salvador cho phép đồng BTC được sử dụng dưới dạng đấu thầu hợp pháp.

Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động của ngành này. Chính vì lý do này mà BTG Pactual hướng đến việc cung cấp chương trình đào tạo tập trung vào giáo dục tiền điện tử, đặc biệt là cho người dùng.

Trước khi ứng dụng Mynt ra đời, ngân hàng đầu tư đã thống trị thị trường Brazil. Trước khi ra mắt mã thông báo bảo mật dựa trên bất động sản ReitBZ, ngân hàng cũng đã dành thời gian phân tích triển vọng của các tài sản kỹ thuật số.

Cho đến nay, chưa một ngân hàng đầu tư nào tại Brazil có thể làm được những gì BTG Pactual đã làm. BTG Pactual là ngân hàng đầu tiên cho phép khách hàng của mình đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, liên tục phát triển công nghệ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vào tháng 4 năm nay, BTG Pactual cũng trở thành ngân hàng đầu tư Brazil đầu tiên ra mắt quỹ tiền điện tử sau khi công bố Quỹ đầu tư đa thị trường Bitcoin 20 của mình. Trong khi đó, các nhà lập pháp Brazil cũng đang nỗ lực đưa Bitcoin trở thành một lựa chọn thanh toán hợp pháp khi dự định phát hành một dự luật nhằm điều chỉnh BTC và các loại tiền điện tử khác, dự kiến ​​sẽ được đưa ra để thảo luận tại Hạ viện trong vài ngày tới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com