Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bullish Exchange mở rộng nền tảng giao dịch tiền điện tử

Bullish, công ty công nghệ chuyên phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, đã chính thức thông báo rằng sản phẩm chính của họ, sàn giao dịch Bullish, hiện đã có sẵn ở nhiều khu vực trên thế giới.

bullish

Hiện người dùng và các tổ chức ở Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Châu u đều có thể tiếp cận được với các dịch vụ tại sàn giao dịch. Nền tảng hoạt động tuân thủ theo khuôn khổ quy định, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với các giao dịch có thanh khoản sâu và chi phí thấp, đồng thời tập trung vào việc thúc đẩy những đổi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Sau khi ra mắt sàn giao dịch vào cuối tháng 11, Bullish đã sở hữu các quỹ thanh khoản độc quyền trị giá hơn 2 tỷ đô la Mỹ tiền mặt và tài sản kỹ thuật số. Đồng thời nền tảng đã đạt được tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là hơn 150 triệu đô la Mỹ.

Sàn giao dịch Bullish tận dụng blockchain dựa trên EOSIO để đạt tính minh bạch, đồng thời kết hợp với các tiêu chuẩn WebAuthn để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật mang đến trải nghiệm xác thực không cần mật khẩu cho người dùng. ĐIều này giúp tạo ra một quy trình đầu tư an toàn hơn.

Trước đó, Bullish đã thông báo ý định niêm yết cổ phiếu trên sàn NYSE thông qua mối quan hệ với FPAC. Tùy thuộc vào điều kiện phê duyệt, việc sáp nhập dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý đầu tiên của năm 2022. Sàn giao dịch Bullish được điều hành bởi Bullish (GI) Limited dưới sự quản lý của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar.

Thị trường tiền điện tử cũng ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực khi Prime Trust cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2021. Prime Trust là một công ty lưu ký tiền điện tử, đã công bố mức tăng trưởng khoảng 2000% sau một năm mở rộng quy mô kinh doanh sang các thị trường mới, thu hút và hợp tác với các nhà đầu tư lớn và sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng.

Vào năm 2021, Prime Trust đã chứng kiến ​​mức gia tăng về tài sản kỹ thuật số gấp 280% so với năm 2020. Công ty đã cung cấp 300 triệu API và tiến hành tổng khối lượng giao dịch là 3,5 tỷ đô la mỗi tháng.

Công ty đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều tên tuổi lớn trong ngành, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh FTX, thẻ ghi nợ Bitcoin và ứng dụng mua sắm Fold, nền tảng thanh toán tiền điện tử Kado, ứng dụng thanh toán và đầu tư tiền điện tử Kash.io,...

Ngoài ra, Prime Trust đã chứng kiến ​​sự gia tăng về hoạt động của các ứng dụng tiền điện tử với mức tăng trưởng hơn 45%. Công ty dự kiến ​​xu hướng này sẽ tiếp tục vào năm 2022.

Công ty cũng nhận được sự hỗ trợ về vốn khi các nhà đầu tư mới tăng thêm 31% và số tiền huy động được đã tăng 34%. Chỉ trong một năm, đội ngũ của công ty đã tăng gấp đôi.

Sau một năm thành công, Prime Trust đặt mục tiêu đạt được sự tăng trưởng liên tục của tài sản tiền điện tử trong năm 2022. Sự phát triển của Prime Trust diễn ra trong bối cảnh công ty đang tiến hành huy động vốn để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Vào tháng 7, nền tảng đã huy động được 64 triệu đô la vòng Series A. Đợt gọi vốn giúp công ty có thêm nhiều cơ hội tham gia vào không gian tiền điện tử.

Một số công ty tiền điện tử khác cũng đang chạy đua để tìm nguồn đầu tư với mục đích mở rộng quy mô kinh doanh trong bối cảnh sự chấp nhận và quan tâm đến tiền điện tử ngày càng tăng. Nhiều tên tuổi lớn trong thế giới đầu tư, như Andreessen Horowitz, Tiger Global Management, Coatue, Lightspeed Venture Partners…, cũng thường xuyên tham gia các vòng gọi vốn của các công ty chuyên về fintech và tiền điện tử.

Các công ty dịch vụ tài chính lớn như PayPal, Visa và Mastercard đã hợp pháp hóa tiền điện tử trở thành phương thức thanh toán chính cho người dùng. Meta (Facebook) cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt ví kỹ thuật số và tiền điện tử của riêng mình, được gọi là Diem.