Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Burger King tung ra chiến dịch NFT 'Keep It Real Meals'

Gã khổng lồ thức ăn nhanh Burger King đã thông báo về việc khởi động một chiến dịch NFT.

Burger-King

Cụ thể, Burger King đã công bố ra mắt chiến dịch mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) mới trong mối quan hệ hợp tác với NFT marketplace Sweet. NFT là một loại mã thông báo mã hóa độc quyền có thể đại diện cho quyền sở hữu đối với các kỷ vật thể thao, vé hòa nhạc hoặc tác phẩm nghệ thuật.

Là một phần của chiến dịch ​​Burger King Real Meals NFT, mã QR sẽ xuất hiện trên gần sáu triệu hộp bữa ăn để giúp khách hàng tiếp cận với bộ sưu tập kỹ thuật số. NFT đóng vai trò quan trọng giúp lan tỏa thông điệp 'Keep It Real Meals' của Burger King, được thực hiện khi hợp tác với những người nổi tiếng như Nelly, Anitta và LILHUDDY.

Thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số cho phép khách hàng mở khóa NFT và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn. Các giải thưởng bao gồm: bộ sưu tập kỹ thuật số 3D Burger King, voucher sử dụng bánh sandwich Whopper trong một năm, các vật phẩm có chữ ký hoặc thậm chí là được gọi cuộc gọi “một lần trong đời” với một trong những người nổi tiếng tham gia cùng chiến dịch.

Burger King không phải là thương hiệu đầu tiên trên toàn thế giới tham gia vào vòng đua của NFT. Tháng trước, Budweiser đã thay đổi hồ sơ Twitter của mình thành một tên lửa bia vẽ tay NFT mà họ đã mua với giá 8 Ethereum (trị giá khoảng 26.000 đô la vào thời điểm đó) và đăng ký tên miền Ethereum, beer.eth, với giá 30 ETH (trị giá khoảng 100.000 đô la).

NFT được thiết kế bởi nghệ sĩ Tom Sachs trong loạt Rocket Factory NFT. Nhưng xem qua ví Ethereum của Budweiser cho thấy một số NFT khá kỳ quặc và nhận được các phản hồi trái nhiều khác nhau.

Cùng thời điểm đó, Arizona Iced Tea thông báo rằng họ đã mua một NFT Bored Ape từ chuỗi Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đang vô cùng hot. Thương hiệu đồ uống có kế hoạch sử dụng Ape trong các chiến lược tiếp thị của mình. Các thương hiệu như Charmin, Taco Bell và Pizza Hut cũng đang nhanh chóng đưa ra các NFT mô tả sản phẩm của riêng họ. 

Ngoài các thương hiệu kể trên, gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Visa cũng đã tham gia vào không gian NFT. Cũng trong tháng trước, Visa đã trả 165.000 đô la cho một CryptoPunk, một trong loạt 10.000 hình đại diện pixel từ năm 2017.