Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Bybit khởi chạy giao dịch quyền chọn đối với tiền điện tử

Nền tảng sẽ cung cấp các tùy chọn USDC thông qua danh mục giao dịch ký quỹ.

tin-tuc-bitcoin

Nền tảng phái sinh tiền điện tử, Bybit đã thông báo rằng sẽ mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm của mình bằng cách cung cấp giao dịch quyền chọn tiền điện tử. Các sản phẩm mới sẽ được bổ sung cùng với dòng hợp đồng tương lai hiện có.

Công ty cho biết việc tung ra sản phẩm phái sinh mới được quyết định dựa trên phản hồi đến từ khách hàng của Bybit. Khi ra mắt các công cụ mới, Bybit sẽ cung cấp các tùy chọn USDC thông qua danh mục giao dịch ký quỹ.

Bybit được ra mắt vào năm 2018 và đã trở thành một trong những địa điểm giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Với xu thế mới, sàn giao dịch ngày càng thể hiện sự quan tâm của mình đối với các tùy chọn tiền điện tử và quyết định chuyển trụ sở chính từ Singapore sang Dubai.

Giám đốc Truyền thông của Bybit, Igneus Terrenus, vào tháng trước đã tiết lộ kế hoạch của công ty trong việc kiểm soát 50% quyền chọn tiền điện tử trên thị trường.

Nền tảng Nium hôm nay xác nhận rằng đã ký một thỏa thuận mua lại Socash. Việc mua lại sẽ tạo điều kiện cho Nium cung cấp nhiều hình thức thanh toán trong lĩnh vực thương mại kỹ thuật số.

Thỏa thuận dự kiến ​​hoàn thành vào quý 3 năm 2022 và tuân theo quy định của các cơ quan chức năng. Bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng đối với các phương thức thanh toán kỹ thuật số, tiền mặt vẫn là phương thức thanh toán được ưa thích nhất trên một số thị trường mới nổi ở Châu Mỹ Latinh và Châu Á. Việc mua lại cho phép Nium chấp nhận tiền mặt cho các giao dịch trực tuyến.

Theo thông báo mới nhất, Dogecoin đã tăng 25%, vượt qua vốn hóa thị trường 20 tỷ đô la. Dogecoin đã lọt vào danh sách 10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Trước đó, Twitter đã xác nhận việc mua lại của Elon Musk trong một thương vụ trị giá gần 44 tỷ USD. Thông báo đã có tác động tích cực đến thị trường tiền điện tử và đặc biệt là trên Dogecoin (DOGE). Đồng meme lớn nhất thế giới đã tăng khoảng 25% trong vòng 24 giờ.

Hôm nay, Dogecoin đạt mức cao gần $ 0,167, theo dữ liệu được công bố bởi Coinmarketcap. Cùng với đó, DOGE đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 20 tỷ đô la lần đầu tiên sau gần ba tuần. Đồng meme hiện là tiền điện tử có giá trị thứ 10 trên thế giới, chỉ sau Cardano (ADA) và Terra (LUNA).

Elon Musk là một trong những người ủng hộ lớn nhất của Dogecoin. Vào tháng 3 năm 2022, Giám đốc điều hành của Tesla xác nhận rằng ông đang nắm giữ các tài sản tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và DOGE. Trong một Tweet vào năm ngoái, Elon Musk đã gọi Dogecoin là “tiền điện tử của mọi người”.

Trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ trong năm 2021, tiền meme đã trở nên phổ biến đối với người dùng. DOGE và Shiba Inu đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong suốt năm ngoái. Tuy nhiên, DOGE và SHIB đã ghi nhận sự sụt giảm trong 5 tháng qua.

Mặc dù mức tăng gần đây nhất là khoảng 25%, Dogecoin vẫn giảm gần 50% so với tháng 10 năm 2021. Một xu hướng tương tự đã được ghi nhận ​​trên mạng Shiba Inu. SHIB hiện đã giảm hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021.

Bất chấp sự biến động về giá, việc áp dụng DOGE và SHIB đã tăng lên trong 12 tháng qua. Đầu tháng này, ứng dụng di động AMC đã bắt đầu chấp nhận Shiba Inu và Dogecoin để thanh toán trực tuyến.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com