Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cá voi Bitcoin tích lũy được 122,5 nghìn BTC trong đợt biến động giá

Những người nắm giữ bitcoin (BTC) lớn dường như đang tích cực mua vào trong bối cảnh giá điều chỉnh mới nhất. Diễn biến này trên thị trường làm dấy lên một số lạc quan rằng đợt bán tháo phối hợp có thể sắp kết thúc.

ca-voi-bitcoin-tich-luy-them-bitcoin

Một số người nắm giữ có ảnh hưởng nhất của BTC được cho là đã mua vào trong đợt suy thoái thị trường tuần trước. Dựa trên dữ liệu từ Glassnode, Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital gần đây đã kết luận rằng cái gọi là cá voi Bitcoin đã thu được 122.588 BTC trong thời điểm thị trường sụp đổ vào ngày 19 tháng 5. Cá voi là những thực thể nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 BTC.

Người đồng sáng lập tại Three Arrows Capital, Kyle Davies, nói với Bloomberg:

“Những người đang vay tiền để đầu tư, họ đã bị xóa sổ khỏi hệ thống […] Mỗi khi chúng tôi thấy việc thanh lý ồ ạt là một cơ hội để mua. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin và Ethereum phục hồi toàn bộ mức giảm trong một tuần. ”

Theo các báo cáo trước đây, có một con cá voi Bitcoin đã bán BTC ở mức 58.000 đô la, không chỉ được tích lũy lại mà còn được thêm vào số lượng nắm giữ của họ. Thực thể không xác định này đã bán 3.000 BTC vào ngày 9 tháng 5 trước khi mua lại 3.521 BTC trong ba giao dịch riêng biệt vào ngày 15, 18 và 19 tháng 5.

Giá bitcoin giảm xuống dưới 32.000 USD vào ngày 23 tháng 5, khi các nhà đầu tư và thương nhân tiếp tục kiểm tra các giới hạn của một phạm vi giảm giá mới trên thị trường. Tiền điện tử hàng đầu đã nhanh chóng giảm xuống dưới 30.000 đô la vào tuần trước, mức mà hầu hết các nhà phân tích nghĩ rằng sẽ không bao giờ bị phá vỡ nữa. Nhưng vào dịp đó, tiền điện tử này đã phục hồi mạnh mẽ để giao dịch trên 37.000 đô la.

Tuy nhiên, cho đến nay, mức kháng cự trên đã hạn chế sự phục hồi của Bitcoin, vốn vẫn chưa thể vượt trở lại trên 42.000 đô la.