Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cá voi BTC đã bắt đầu tích luỹ BTC trong tuần qua

Theo dữ liệu của Santiment cho thấy dấu hiệu của sự tích lũy BTC bền vững của cá voi.

ca-voi- bat-dau-tich-luy-btc

Cá voi đã thêm khoảng 46.173 BTC vào ví của họ kể từ ngày 27 tháng 9.

Giá BTC hiện đang giao dịch trên mức $ 20k.

Dữ liệu từ công ty phân tích blockchain, Santiment, cho thấy cá voi tiền điện tử có dấu hiệu tích lũy Bitcoin bền vững. Theo dữ liệu, các địa chỉ ví BTC chứa 100 đến 10k BTC đã cộng lại khoảng 46.173 BTC vào ví tiền điện tử của họ kể từ ngày 27 tháng 9.

Theo Santiment Cá voi Bitcoin cũng đã tích lũy trong tuần trước.

Từ đầu tháng 8 năm nay đến khoảng cuối tháng 9, nguồn cung Tether (USDT) của cá voi đã tăng lên và nguồn cung Bitcoin (BTC) của họ giảm. Tuy nhiên, xu hướng gần đây đã đảo ngược trong tuần trước khi nguồn cung của cá voi BTC tăng lên trong khi nguồn cung Tether (USDT) của họ giảm.

Các cá voi rất có thể đang xây dựng số dư USDT của họ để bơm giá BTC, điều này sau đó sẽ thay đổi chu kỳ thị trường dài hạn của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Thực tế là số dư USDT và BTC của cá voi đã biến động vào thời điểm đó có thể không phải là ngẫu nhiên, vì tháng 10 được biết là một tháng tích cực đối với tiền điện tử.

Hiện tại, những cá voi có thể đang di chuyển để bơm giá BTC, điều này sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, công ty dẫn đầu thị trường tiền điện tử đang giao dịch ở mức 20.178,86 USD sau khi tăng 2,84% về giá trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Hơn nữa, kể từ khi xu hướng tích lũy bắt đầu đối với cá voi được hiển thị trong dữ liệu Santiment, giá BTC đã có thể tăng hàng tuần. Giá của BTC cũng đã tăng 7,39% so với tuần trước.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com