Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Các khoản thanh toán bằng stablecoin hiện có sẵn trên Checkout.com

Người bán hiện sẽ có thể thanh toán các giao dịch thông qua USDC với công nghệ thanh toán của Fireblocks. Tính năng này sẽ cho phép người bán thanh toán ngay cả vào cuối tuần và ngày lễ.

tin-tuc-bitcoin

Checkout.com đã cho phép thanh toán hơn 300 triệu đô la trong một chương trình beta sử dụng USDC. Checkout.com sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp việc chuyển đổi nhanh chóng từ fiat sang stablecoin để thanh toán cho người tiêu dùng bằng cách sử dụng công nghệ thanh toán tiền điện tử của Fireblocks.

Tính năng này sẽ cho phép người bán thanh toán ngay cả vào cuối tuần và ngày lễ, một điều hiện không thể thực hiện được với các loại tiền tệ fiat. Với tính năng mới, nền tảng sẽ có thể tăng cường dòng tiền và giảm độ phức tạp trong hoạt động. Checkout.com là PSP đầu tiên sử dụng nền tảng thanh toán tiền điện tử của Fireblocks.

Checkout.com đã thử nghiệm thành công và đang tiến hành cải tiến cũng như tối ưu hóa các tùy chọn để người tiêu dùng thanh toán cho người bán bằng USDC đối với các giao dịch fiat trực tuyến trong suốt giai đoạn beta. Theo thông báo, Checkout.com đã cho phép thanh toán hơn 300 triệu đô la trong một chương trình beta sử dụng USDC.

Sau khi mua lại First Digital, một công ty cung cấp công nghệ thanh toán tập trung vào việc tạo ra tiền điện tử và việc sử dụng stablecoin trong các giao dịch xuyên biên giới, công ty giám sát tiền điện tử Fireblocks đã mở rộng sang lĩnh vực thanh toán, vốn đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Trong khi nhiều doanh nghiệp tiền điện tử gặp khó khăn trong việc tìm cách tích hợp tiền điện tử các lĩnh vực, thì thỏa thuận này là một phần trong chiến lược giúp Fireblocks mở rộng hỗ trợ cho các khoản thanh toán từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng bằng cách sử dụng USDC, Celo cũng như các stablecoin và tiền điện tử khác.