Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Các nhà đầu tư Ấn Độ có thể đầu tư vào các sản phẩm Grayscale

Các nhà đầu tư ở Ấn Độ sẽ có thể đầu tư vào các sản phẩm được cung cấp bởi Grayscale Investments, một công ty con của Digital Currency Group (DCG).

tin-tuc-bitcoin

Các nhà đầu tư ở Ấn Độ hiện sẽ có thể đầu tư vào các sản phẩm do Grayscale cung cấp. Theo đó, nền tảng đầu tư Vested Finance đã ra mắt các sản phẩm của Grayscale. Lợi nhuận thu được sẽ không phải chịu thuế 30% và TDS 1%.

Lần đầu tiên các nhà đầu tư tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới là Ấn Độ sẽ có thể đầu tư vào các sản phẩm do Grayscale Investments, một công ty con của Digital Currency Group (DCG) cung cấp.

Theo các phương tiện truyền thông, các nhà đầu tư Ấn Độ hiện sẽ có thể đầu tư gián tiếp vào Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác thông qua các sản phẩm do Grayscale cung cấp. Do đó, các nhà đầu tư Ấn Độ sẽ không phải tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử bằng các giao dịch mua trực tiếp.

Nền tảng đầu tư toàn cầu Vested Finance đã có sáng kiến ​​cung cấp cho các nhà đầu tư Ấn Độ các sản phẩm Grayscale và theo công ty, đầu tư vào tiền điện tử thông qua con đường này sẽ không phải chịu mức 30%. Đây là mức thuế do chính phủ Ấn Độ áp dụng đối với các mã thông báo dựa trên blockchain. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng sẽ không phải chịu mức TDS 1% được đưa ra trong dự luật.

Theo Viram Shah, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Vested Finance cho biết thuế đánh vào tiền điện tử khiến các hoạt động đầu tư tài sản kỹ thuật số trở nên ít hấp dẫn hơn đối với người Ấn Độ. Thông qua Grayscale, các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với tiền điện tử bằng cách đầu tư vào cổ phiếu và sẽ không bị đánh thuế cao.

Grayscale hiện đang rất phổ biến với sản phẩm GBTC và có mong muốn chuyển đổi thành ETF Bitcoin. Đơn xin cấp giấy phép đã được đệ trình lên SEC vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên kể từ đó, cơ quan tài chính đã trì hoãn quyết định đối với Grayscale. Hiện công ty đã thuê Donald B. Verrilli làm cố vấn pháp lý tại nền tảng nhằm tăng cường nỗ lực để được SEC chấp thuận.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com