Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Các nhà giao dịch dự đoán Bitcoin chạm đáy mới sau khi trượt mốc $25K

Bitcoin (BTC) cho thấy sự suy yếu vào ngày 15 tháng 8, quay đầu giảm 5% sau khi kiểm tra mức kháng cự 25.000 đô la. Động thái này đã thanh lý hơn 150 triệu đô la các vị thế đòn bẩy (Long) và đã khiến một số nhà giao dịch dự đoán sẽ quay trở lại mức thấp nhất hàng năm trong phạm vi 18.000 đô la.

du-doan-gia-bitcoin-cham-17k

Diễn biến giá này diễn ra đồng thời với tình trạng cũng không mấy sáng sủa hơn đối với giá của các cổ phiếu công nghệ, bao gồm cả gã khổng lồ Trung Quốc Tencent, dự kiến ​​sẽ giảm doanh thu hàng quý đầu tiên từ trước đến nay. Theo các nhà phân tích, tập đoàn truyền thông xã hội và game Trung Quốc Tencent dự kiến ​​sẽ công bố thu nhập hàng quý vào khoảng 19,5 tỷ USD, thấp hơn 4% so với năm trước.

Hơn nữa, vào ngày 16 tháng 8, ngân hàng đầu tư Citi đã cắt giảm khuyến nghị bán của Zoom Video Communications (ZM), nói thêm rằng cổ phiếu này có "rủi ro cao". Các nhà phân tích giải thích rằng động thái hậu COVID đầy thách thức, cộng với sự cạnh tranh bổ sung từ Microsoft Teams, có khả năng khiến cổ phiếu ZM giảm 20%.

Tâm lý giảm giá tổng thể tiếp tục ảnh hưởng đến các nhà đầu tư tiền điện tử, một phong trào được mô tả bởi người có ảnh hưởng và nhà giao dịch @ChrisBTCbull, người đã đề cập rằng Bitcoin không phá được mốc 25.000 đô la đã khiến các nhà giao dịch dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy với giá mục tiêu dưới 17.000 đô la.

du-doan-gia-bitcoin-cham-17k