Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Các nhà phân tích dự đoán Valkyrie sẽ tung ra Bitcoin Futures ETF trong tuần này

Các nhà phân tích dự đoán rằng Quỹ giao dịch tương lai dựa trên Bitcoin (ETF) của Valkyrie sẽ ra mắt vào cuối tuần sau khi ProShares Bitcoin Strategy ETF công khai.

valkyrie

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg dự đoán rằng ETF dựa trên hợp đồng tương lai của Valkyrie trên Bitcoin (BTC) sẽ có khả năng tung ra thị trường trong những ngày tới, sau khi được chứng nhận niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq vào tuần trước.

Nếu đạt được cột mốc quan trọng đó, Valkyrie Fund sẽ là Bitcoin ETF thứ hai ra mắt tại Hoa Kỳ. ProShares ETF dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10 với mã $ BITO.

James Seyffart của Bloomberg ban đầu dự đoán rằng Valkyrie Bitcoin Strategy ETF ($ BTF) sẽ hoạt động cùng ngày với ProShares. Tuy nhiên, Balchunas đã tweet vào ngày hôm nay rằng quỹ của Varlkyrie có khả năng sẽ ra mắt vào ngày 20 hoặc 21 tháng 10.

Trước đó, khi tiến hành nộp đơn đăng ký lên SEC, Valkyrie tuyên bố quỹ sẽ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Quỹ sẽ tiến hành mua một số hợp đồng tương lai Bitcoin để đảm bảo tổng mệnh giá Bitcoin nằm trong các hợp đồng tương lai đang nắm giữ gần với tài sản ròng của quỹ. Các hợp đồng tương lai được giao dịch trên các sàn giao dịch đều đã được đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Hiện tại, các hợp đồng tương lai Bitcoin mà quỹ đầu tư giao dịch đều được tuân theo các hướng dẫn của Chicago Mercantile Exchange (CME).

Bất chấp những tín hiệu lạc quan xung quanh việc SEC phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ, Invesco đã thông báo rằng họ đã rút đơn đăng ký ETF dựa trên hợp đồng tương lai.

Nhiều người trước đó đã dự đoán rằng ETF của Invesco sẽ được SEC bật đèn xanh trong tuần này, tuy nhiên công ty đã thông báo vào ngày 18 tháng 10 rằng họ đã rút đơn đăng ký và đang dự định hợp tác với Broker Galaxy Digital để tung ra một ETF Bitcoin khác.

Invesco khẳng định sẽ tiếp tục làm việc với Galaxy Digital để cung cấp cho các nhà đầu tư các sản phẩm mang đến cơ hội tiếp xúc với loại tài sản tiền điện tử đầy biến động này. Tuy nhiên, Anthony Pompliano, Seyffart và Balchunas đã khẳng định rằng việc chấp nhận một ETF giao ngay được BTC hỗ trợ khó có thể sớm xảy ra. Balchunas tuyên bố rằng chủ tịch SEC Gary Gensler có khả năng chấp nhận các ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin vì chúng có thể bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn so với các quỹ hỗ trợ giao ngay.