Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Các rạp chiếu phim AMC chấp nhận Shiba Inu làm tùy chọn thanh toán vé

Rạp chiếu phim AMC trước đó đã tích hợp tùy chọn thanh toán vé xem phim bằng Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE) cho khách hàng.

amc

Theo nhiều nguồn tin, Giám đốc điều hành của AMC Theatre sẽ chấp nhận Shiba Inu như một lựa chọn thanh toán vé xem trong tương lai. Cụ thể, Adam Aron đã đăng câu hỏi lên Twitter để khảo sát xem liệu người dùng có quan tâm đến việc thanh toán bằng Shiba Inu hay không. Tại thời điểm đó, hơn 98.000 người dùng Twitter đã tham gia cuộc khảo sát, với khoảng 86% người dùng cho biết họ quan tâm đến đồng tiền này.

Trong khi đó, Shiba Inu đã vượt qua Dogecoin vào thứ Sáu, trở thành tiền điện tử lớn thứ chín trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Etherscan cũng thông báo rằng số lượng giao dịch Shiba Inu hàng ngày đã vượt quá 140.000, ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại là 172.411 đạt được vào tháng Năm.

Sự tăng trưởng của Shiba Inu đã tác động không nhỏ đến ShibaSwap, sàn giao dịch DEX phi tập trung. Dữ liệu từ Defillama cho biết tổng giá trị của ShibaSwap lên tới 537,92 triệu USD. Và theo CoinGecko, hiện có không dưới 29 đồng tiền trị giá khoảng 236 triệu đô la trên ShibaSwap được đổi chủ trong 24 giờ qua.

Hiện tại, ShibaSwap đã thêm hai mã khác ngoài mã thông báo cơ sở là Shiba Inu. Bone ShibaSwap được sử dụng để bỏ phiếu về các giao thức quản trị được giới thiệu bởi các nhà phát triển. Thứ hai là Doge Killer được sử dụng để cung cấp thanh khoản giao dịch trên DEX.

Chuỗi rạp chiếu phim AMC đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến tiền điện tử trong thời gian gần đây. Đầu năm nay, gã khổng lồ chuỗi rạp chiếu phim của Mỹ AMC đã thông báo rằng các rạp chiếu phim của họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ cuối năm 2021.

Trước thông tin này, thị trường đã có những dấu hiệu khá tích cực. Capital đã chứng kiến ​​sự tăng giá tài sản lên khoảng 3.000 đô la sau khi tin tức được đưa ra vào ngày 9 tháng 8. Họ cũng thông báo rằng sẽ thêm ba loại tiền kỹ thuật số nữa vào danh sách tiền điện tử.

Chỉ một tuần trước, Giám đốc điều hành của AMC đã thể hiện tham vọng của mình khi cho biết sẽ phát hành một loại tiền điện tử dành riêng cho công ty. Cũng vào đầu tháng này, AMC đã cho phép người dùng mua thẻ quà tặng kỹ thuật số thông qua Dogecoin và các loại tiền điện tử khác bằng ví BitPay.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tháng trước, Aron cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc phát vé xem phim dưới dạng NFT. AMC Entertainment là công ty và nhà điều hành rạp chiếu phim hàng đầu tại Hoa Kỳ. AMC được thành lập vào năm 1920 có trụ sở chính tại Leawood, Kansas.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com