Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Các sản phẩm đầu tư BTC thu hút dòng vốn hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2021

Ethereum đã ghi nhận dòng tiền vào trị giá 25 triệu đô la vào tuần trước. Các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn rất quan tâm đến tiền kỹ thuật số trong thời gian thị trường có biến động.

btc-eth

Với dòng vốn vào hàng tuần là 95 triệu đô la, các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) đã thống trị thị trường tiền điện tử vào tuần trước. Mặc dù BTC không giữ được mức giá 40 nghìn đô la, các nhà đầu tư Bitcoin vẫn rất quan tâm tới các khoản đầu tư lớn trong suốt tuần.

Dòng tiền 95 triệu đô la của BTC được ghi nhận vào tuần trước là mức cao kỷ lục từng đạt được kể từ đầu tháng 12 năm 2021. Với gần 25 triệu đô la dòng tiền vào hàng tuần, đây là con số lớn nhất từng được ghi nhận trong 13 tuần của Ethereum. Solana và Polkadot đã ghi nhận ​​dòng tiền vào tương ứng là 1,7 triệu đô la và 0,9 triệu đô la.

Theo CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận dòng tiền vào trị giá 127 triệu đô la Mỹ vào tuần trước, cho thấy các nhà đầu tư vẫn ủng hộ tài sản kỹ thuật số bất chấp các sự kiện chính trị gần đây.

Tổng giá trị tài sản tiền điện tử trên toàn cầu vẫn duy trì trên 50 tỷ đô la. BTC và ETH chiếm gần 90% tổng giá trị thị trường tiền điện tử. Các công ty quản lý tài sản kỹ thuật số ở Bắc Mỹ tiếp tục thống trị hệ sinh thái tiền điện tử trên toàn cầu. Grayscale là công ty đứng đầu về AUM của các tài sản kỹ thuật số với con số là 34 tỷ đô la.

Trong bối cảnh đó, các sàn giao dịch kỹ thuật số đã ghi nhận ​​sự sụt giảm lớn trong số dư BTC, ngoại trừ FTX và Binance. Trong hai năm qua, BTC đã ghi nhận nhiều mức cao kỷ lục mới.

Một trong những lý do chính đằng sau mức tăng đó là do nguồn cung hạn chế trên các sàn giao dịch hàng đầu.Theo nguồn tin mới nhất đến từ Glassnode, Huobi, Gemini, Kraken và Bithumb đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về nguồn cung BTC trong vài tháng qua.

Tuy nhiên, Binance, Bittrex, FTX và Bitfinex đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về số dư BTC kể từ tháng 3 năm 2020. Hiện nay, số dư BTC trên Huobi đã giảm từ hơn 400 nghìn BTC vào tháng 3 năm 2020, xuống chỉ còn 12,3 nghìn BTC vào ngày hôm nay. Sự sụt giảm này xảy ra sau khi chính phủ Trung Quốc áp đặt lệnh cấm khai thác Bitcoin.

BTC đã trải qua một số biến động lớn trong 24 tháng qua trong bối cảnh chính trị và kinh tế trên toàn cầu đang trong giai đoạn khủng hoảng. Vào thứ Ba, tài sản kỹ thuật số đã không thể giữ nguyên ở mức giá 40.000 đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com