Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đạt 100 triệu đô la trong dòng tiền hàng tuần

Các sản phẩm Bitcoin đã thu hút dòng vốn trị giá 126 triệu đô la. Trong khi đó, Ethereum bị thiệt hại về dòng tiền trị giá 32 triệu đô la.

tin-tuc-bitcoin

Vào tuần trước, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận được tổng cộng 100 triệu đô la dòng vốn sau khi phải đối mặt với nhiều biến động trong tuần trước đó. Tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Bitcoin, đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 126 triệu đô la trong khoảng thời gian qua.

Trong khi đó, kể từ đầu năm 2022, các sản phẩm đầu tư ETH đã chứng kiến ​​dòng tiền đầu tư vào khoảng 357 triệu đô la, so với tổng dòng tiền là 506 triệu đô la vào các sản phẩm đầu tư BTC. Theo CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận ​​dòng tiền vào tổng cộng 100 triệu đô la Mỹ mặc dù giá tiền điện tử đang có nhiều dao động.

Theo đó, con số này đã đưa tổng tài sản đang quản lý (AuM) lên 39,8 tỷ đô la Mỹ. Dòng tiền chủ yếu đến từ châu Mỹ với con số tổng cộng là 88 triệu USD trong khi dòng tiền từ châu u chỉ đạt 11 triệu USD. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, tổng giá trị tài sản tiền điện tử toàn cầu được quản lý đã giảm kể từ tháng 11 năm 2021. Sau sự cố Terra, BTC giảm xuống dưới 30.000 đô la và Ethereum giảm xuống dưới 1.700 đô la lần đầu tiên sau gần 12 tháng.

Ethereum đã tiếp tục bị ảnh hưởng ghi dòng tiền chảy ra được ghi nhận tổng cộng là 32 triệu đô la Mỹ. Trong khi đó,các sản phẩm đầu tư khác đã ghi nhận ​​dòng vốn vào đạt 4,3 triệu đô la Mỹ. Các altcoin hầu như không ghi nhận dòng tiền nào vào tuần trước cho thấy các nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm tới sự an toàn tương đối của Bitcoin.

Trong khi đó, công ty cung cấp giải pháp tiền điện tử và chuỗi khối, Ripple, thông báo đã hợp tác với Lunu, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Berlin. Sự hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty trong việc chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán thông qua Ripple.

Vào tháng 5 năm 2022, Ripple đã công bố quan hệ đối tác với FINCI, một công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế trực tuyến ở Lithuania, để tạo điều kiện thanh toán thông qua RippleNet.