Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Các ứng cử viên cho chức Thị trưởng New York thu hút phiếu bầu bằng tiền điện tử

Các ứng cử viên trong cuộc đua giành chức Thị trưởng New York đang chuyển sang kêu gọi những người đam mê tiền điện tử để thu hút phiếu bầu.

tien-dien-tu-thi-truong-newyork

Tiền điện tử đã trở thành một phần trong lời hứa chiến dịch của các ứng cử viên thị trưởng New York. Ứng cử viên Đảng Cộng hòa Curtis Silwa đã tweet vào ngày hôm qua rằng với tư cách là Thị trưởng thành phố New York, ông sẽ biến NYC trở thành thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn quốc.

Các khoản thuế tài sản, tiền phạt và phí sẽ được trả bằng tiền điện tử. Đồng thời, sẽ mở nhiều máy ATM tiền kỹ thuật số và khuyến khích các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử nhằm hiện đại hóa nền kinh tế và giúp tiếp cận được với nhiều người hơn. Nội dung được đăng trên tweet của Silwa – đi cùng với hình ảnh của các máy ATM Dogecoin, Ethereum, Bitcoin và Ripple.

Ứng cử viên Eric Adams, người đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ ở New York, đã cam kết biến Thành phố New York thành “trung tâm của Bitcoin” vào đầu năm nay. Theo đó, New York sẽ trở thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái và là trung tâm của Bitcoin. Đối với Adams, cam kết ủng hộ tiền điện tử là một phần của nỗ lực nhằm hiện đại hóa thành phố và đón nhận các công nghệ mới, thay vì chỉ thúc đẩy tiền điện tử.

Ngoài ra, Andrew Yang, ứng cử viên thị trưởng và cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ đã từng tuyên bố vào tháng Hai rằng với tư cách là thị trưởng thành phố New York - thủ đô tài chính của thế giới - ông sẽ đầu tư vào việc biến thành phố trở thành trung tâm cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Nếu thành phố New York muốn trở thành trung tâm của Hoa Kỳ về tiền điện tử, nó sẽ phải vượt qua Miami, nơi được dẫn dắt bởi thị trưởng và cộng đồng ủng hộ tiền điện tử nhất trong nước. Thị trưởng Francis Suarez đã giám sát việc tổ chức Hội nghị Bitcoin năm nay của thành phố - hội nghị Bitcoin lớn nhất thế giới tại Miami với những tên tuổi hàng đầu góp mặt để tranh luận cho một tương lai của tiền điện tử.  

Đầu năm nay, Suarez đã bắt đầu hành trình chinh phục không gian kỹ thuật số với việc tạo ra một nhóm nghiên cứu chuyên về tiền điện tử và mua một số đồng tiền trong danh sách đầu tư của mình.