Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Canza đầu tư 3,27 triệu đô la để cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử ở Nigeria

Canza Finance, nền tảng cung cấp tiền điện tử của Nigeria, thông báo rằng đã hoàn thành khoản tài trợ vòng hạt giống 3,27 triệu đô la để cung cấp các dịch vụ tài chính tiền điện tử trên khắp đất nước.

nigeria-crypto

Canza, được thành lập bởi các cựu nhân viên AT&T Pascal Ntsama và Oyedeji Oluwole, đặt mục tiêu trở thành ngân hàng tiền điện tử kết nối các doanh nghiệp châu Phi với nền kinh tế toàn cầu. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ xuyên biên giới và dịch vụ quản lý ngân quỹ.

Fenbushi Capital, một công ty liên doanh tập trung vào blockchain, đã dẫn đầu vòng đầu tư cùng với Dominance Ventures, Hashkey Capital, Boxing Ventures, Consensys, Protocol Labs và nhiều tên tuổi nổi bật khác.

Theo Ntsama, Giám đốc điều hành của công ty, giao dịch xuyên biên giới hiện là dịch vụ được quan tâm nhất của công ty, với khối lượng khoảng 1 triệu USD được gửi hàng tuần đến Canada, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Hoa Kỳ. Cuối năm nay, công ty sẽ ra mắt dịch vụ quản lý ngân quỹ mới cho khách hàng.

Canza đã giải quyết được thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp Nigeria gặp phải thông qua việc cung cấp các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới và quản lý ngân quỹ giữa các quốc gia.

Gần đây, Nestcoin, công ty đầu tư của Nigeria, thông báo đã huy động được 6,45 triệu đô la trong một vòng tài trợ tiền hạt giống do các công ty đầu tư mạo hiểm Distributed Global và Alter Global dẫn đầu. Serena Ventures, MSA Capital, A&T Capital, 4DX Ventures, Alameda Research và một số nền tảng khác cũng tham gia vào đợt gây quỹ.

Trong khi đó, tiền điện tử Bitcoin đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua và giữ mức giá $ 42,000. Sau khi chạm mức cao nhất là 43.100 đô la vào ngày hôm qua, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ về giá.

Trong thời gian biến động gần đây trên mạng BTC, số lượng thực thể Bitcoin mới và các giao dịch đã bắt đầu phục hồi từ mức thấp. Những bất ổn xung quanh quy định Bitcoin và căng thẳng chính trị giữa Nga và Ukraine cũng đã làm tăng áp lực lên BTC. Tuy nhiên, đồng tiền vẫn ổn định ở trên mức giá $ 40.000.

Khi BTC giảm , thanh khoản trên thị trường tài sản kỹ thuật số cũng đã giảm theo. Theo dữ liệu gần đây do Coinglass công bố, gần 11 triệu đô la các vị trí giao dịch tiền điện tử đã được thanh lý trong 4 giờ qua, con số này thấp hơn đáng kể so với cùng kỳ vào ngày 22 tháng 3. Trong 4 giờ qua, gần 1,2 triệu đô la các vị thế bán Bitcoin ngắn hạn đã được thanh lý.