Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cardano (ADA) được niêm yết tại Nhật Bản sau khi nhận được sự chấp thuận

Cardano (ADA) gần đây đã nhận được sự chấp thuận theo quy định tại Nhật Bản khi đất nước này cho phép ADA niêm yết trên các sàn giao dịch.

cardano-duoc-niem-yet-tai-nhat-ban

Nhật Bản có lẽ là một trong những quốc gia duy nhất trên thế giới mở cửa cho tiền điện tử theo một cách rất đặc biệt. Trong khi nhiều quốc gia đã thân thiện hơn với tiền điện tử, Nhật Bản vẫn duy trì các khung pháp lý quy định nghiêm khắc về các đồng tiền được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Nhật Bản không chào đón không gian tiền điện tử và cấm các giao dịch kỹ thuật số được thực hiện tại đất nước này. Theo Sebastien Guillemot, CTO của dcSpark cho rằng không hề dễ dàng để các tài sản tiền điện tử được chấp thuận theo quy định của pháp luật và được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở Nhật Bản.

Đây cũng chính là lý do khiến sự kiện Cardano ( ADA / USD ) được bật đèn xanh tại Nhật Bản trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Guillemot đã chia sẻ tin tức trên trang Twitter của mình, xác nhận rằng ADA cuối cùng đã được chấp thuận để niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản, cùng với một số loại tiền điện tử khác, bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Stellar, Tezos, NEM, Basic Attention Token và Polkadot.

Guillemot chia sẻ tin tức này không chỉ có ý nghĩa đối với bản thân Cardano mà còn đối với toàn bộ thị trường Nhật Bản. Sự kiện niêm yết này có mức độ quan trọng tương tự như việc Cardano có mặt trên Coinbase vào đầu năm nay.

Hiện tại, việc Cardano chính thức gia nhập sàn giao dịch đầu tiên tại Nhật Bản chỉ còn là vấn đề thời gian. Cho đến nay, BITPoint là một trong những sàn giao dịch “đón đầu” ADA sớm nhất. BITPoint đã thông báo vào ngày hôm qua rằng ADA dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên nền tảng của mình vào cuối tháng 8.

Sàn giao dịch cam kết thực hiện việc niêm yết Cardano nhanh nhất có thể. Hơn nữa, BITPoint tin tưởng rằng các hợp đồng thông minh của dự án sẽ được triển khai mạnh mẽ trong tương lai và Cardano vẫn đang làm rất tốt điều này trong thời điểm hiện tại.

Nói cách khác, Cardano được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh tại Nhật Bản. Với những quan điểm tích cực của BITPoint, các sàn giao dịch khác cũng sẽ nhanh chóng thúc đẩy mối quan hệ với Cardano và ADA có thể sớm bắt đầu công bố danh sách mới trên thị trường.