Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Cardano có thể “tiêu diệt” Ethereum được hay không?

Hiện Cardano có hơn 2,8 triệu người dùng đang hoạt động, tăng 7,3 lần kể từ đầu năm 2021.

Cardano

Khi tiến hành định giá Cardano trên mỗi người dùng hoạt động hàng tháng, theo Grayscale, ADA rẻ hơn gần 45% so với đối thủ Ethereum. Các nhà phân tích kỳ vọng Cardano có thể sẽ vượt qua Ethereum và thu hút nhiều nhà giao dịch hơn đến với ADA.

Nền tảng Cardano có ưu thế vượt trội hơn so với Ethereum thông qua việc sử dụng chức năng hợp đồng thông minh, thu hút các dự án và ứng dụng DeFi vào chuỗi khối của nó. Theo Grayscale, công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản tiền điện tử, gần đây đã tiến hành nghiên cứu về Cardano và xác nhận tiền điện tử lớn thứ ba ADA rẻ hơn 45% so với ETH.

Mạng Cardano hiện đang xử lý hơn 115.000 giao dịch mỗi ngày, tăng hơn 13 lần kể từ đầu năm 2021. Các dự án trong hệ sinh thái ban đầu trên Cardano đã thu hút nhiều dự án ứng dụng vào blockchain.

Một tính năng của Cardano được người dùng đánh giá cao là mạng cho phép họ gửi nhiều loại tài sản trong cùng một giao dịch. Tính năng này được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều dự án phi tập trung hơn vào mạng lưới.

Mặc dù việc triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên mạng chính Cardano vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng hệ sinh thái này đang thu hút được nhiều nhà phát triển thử nghiệm với chức năng hợp đồng thông minh trên blockchain.

Bên cạnh đó, số lượng địa chỉ ví hoạt động hàng tháng của Cardano đã vượt qua Ethereum, càng minh chứng cho thấy ADA sẵn sàng trở thành altcoin lớn nhất hiện nay theo vốn hóa thị trường. Nhiều nhà phân tích cho rằng sự gia tăng về lượng người dùng và dự án trên mạng Cardano sẽ làm tăng mức sử dụng và hỗ trợ việc luân chuyển giá trị vào ADA. Các nhà phân tích của FXStreet đã đánh giá xu hướng giá ADA và hy vọng altcoin này sẽ tăng vượt qua mức 2,64 đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com