Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Cardano, Dogecoin và XRP tăng mạnh trong một đêm

Ba trong số các altcoin lớn nhất đã công bố mức tăng đáng chú ý chỉ sau một đêm.

do-kho-bitcoin-tang

Chủ sở hữu của ba trong số các altcoin phổ biến nhất hiện nay: Cardano, Dogecoin và XRP, đã có những khoảng thời gian tốt đẹp. Các altcoin phổ biến tiếp tục tăng với mức tăng giá trong một đêm khoảng 10% trong khi vốn hóa thị trường toàn cầu của tiền điện tử tăng 3,77% trong 24 giờ qua.

XRP dẫn đầu với mức tăng 11,38%. Nó hiện đang giao dịch ở mức giá 1,15 đô la tại thời điểm hiện tại. Với vốn hóa thị trường là 53,51 tỷ đô la, XRP là tiền điện tử lớn thứ bảy và đã giữ vững vị thế trong top 10 trong nhiều năm. Đồng tiền đứng thứ ba sau Bitcoin và Ethereum mặc dù trước đó có một vụ kiện chống lại người sáng lập ra Ripple bởi Cơ quan An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ Nhiệm vụ.

Đơn kiện cáo buộc rằng Ripple đã bán XRP trên thị trường mà chưa được đăng ký, một khoản phí mà Ripple bác bỏ, cho rằng cách xử lý của SEC đối với XRP là bất lợi so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác như Bitcoin và Ethereum.

Cardano, tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng 5,25% qua đêm để đạt 2,12 đô la. Hôm thứ Ba, Cardano đã hé lộ về sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh trên nền tảng này như một phần của việc nâng cấp mạng Alonzo vào cuối năm nay. Giá của ADA đã tăng kể từ đó.  

Được phổ biến bởi chuỗi khối Ethereum, các hợp đồng thông minh là các hợp đồng tài chính tự thực thi cho phép một loạt các dịch vụ tài chính diễn ra thông qua sổ cái phân tán của chuỗi khối mà không cần đến ngân hàng hoặc nhà môi giới. Alonzo sẽ đưa một số ngành tài chính phi tập trung (DeFi) — trị giá hơn 110 tỷ đô la — vào mạng Cardano.

Memecoin Dogecoin đã công bố mức tăng đáng kể hàng ngày khoảng 11% vào sáng nay để đánh dấu mức vượt từ 0,26 đô la lên 0,29 đô la. Đồng tiền hiện giao dịch ở mức giá đô la 0,28, tăng 1,9% so với ngày hôm qua.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com