Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Cardano hợp tác với Chainlink để tích hợp Oracles cho các hợp đồng thông minh

Cardano hợp tác với Chainlink để phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh bằng cách tích hợp oracles.

cardano-chainlink

Nhóm Cardano đã đăng thông báo trên blog, tuyên bố mối quan hệ đối tác với Chainlink sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng trên Chainlink. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng Cardano DeFi.

Sự hợp tác đã được công bố trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano vào ngày 25 tháng 9. Các mạng của Chainlink cung cấp dữ liệu cho các mạng blockchain và cho phép các hợp đồng thông minh hoạt động có thể được ứng dụng trong các cuộc bầu cử, thống kê thể thao, tỷ lệ tiền điện tử, v.v. Mạng cũng có thể vận hành dữ liệu thời tiết và các loại dữ liệu khác.Chainlink hiện đang làm việc với một số công ty fintech phát triển bảo hiểm số đến Nam Phi.

Chainlink oracles giúp chạy các hợp đồng thông minh kết hợp trên bất kỳ mạng DLT nào. Hiện tại, Chainlink thu về hàng tỷ USD trong các ứng dụng DeFi, ứng dụng trò chơi, nền tảng liên quan đến bảo hiểm và các ngành hàng đầu khác.

Việc tích hợp này trong Cardano DLT sẽ cho phép các nhóm nhà phát triển cung cấp dữ liệu vào các hợp đồng thông minh của họ. Các oracles sẽ hỗ trợ các ứng dụng dự đoán xử lý dữ liệu thể thao, dữ liệu thời tiết, các ứng dụng bảo hiểm số; chúng sẽ được áp dụng trong lĩnh vực trò chơi và sưu tầm kỹ thuật số, như NFT , v.v., thông qua nhiều quan hệ đối tác.

Người sáng lập IOHK Charles Hoskinson tuyên bố rằng sự hợp tác với Chainlink là cần thiết cho các hợp đồng thông minh vì chúng sẽ cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho chuỗi khối Cardano. Ông nhấn mạnh rằng Cardano dự định cung cấp cho các nhà phát triển những công cụ tốt nhất để tạo ra các giải pháp sẽ được sử dụng thực tế.

Hoskinson tin rằng tích hợp tiên tri Chainlink cũng sẽ cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho hệ sinh thái DeFi trên Cardano. Trước đó, Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Input Output Global, người sáng lập Cardano và đồng sáng lập Ethereum, đã quyên góp 20 triệu đô la để khởi động Trung tâm Hoskinson về Toán học tại Đại học Carnegie Mellon — một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Pittsburgh, Pennsylvania.

Hoskinson là một doanh nhân công nghệ và nhà toán học. Trong các dự án hiện tại của mình, Hoskinson đều hoạt động với mục đích giáo dục mọi người về ngành công nghiệp tiền điện tử, mật mã và phân quyền.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com