Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Cardano thông báo về các quan hệ đối tác mới

Cardano (ADA) đã kết thúc Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021 vào Chủ nhật với một số thông báo hợp tác, thông tin chi tiết về một stablecoin sắp tới và việc ra mắt cửa hàng mới cho các ứng dụng phi tập trung (dapps).

cardano

Vào lúc 12:15 UTC, ADA đã giao dịch giảm hơn 3% trong một ngày xuống mức giá 2,21 USD. Giá tiếp tục giảm 3% trong 7 ngày qua và 25% trong 30 ngày qua. Trong số những tin tức được mong đợi nhất từ ​​sự kiện, được tổ chức trực tuyến trực tiếp, thông tin chi tiết được chia sẻ về stablecoin Djed dựa trên Cardano sắp tới rất được quan tâm.

Lần đầu tiên, công ty phát triển Input Output của Cardano đã thông báo trong sự kiện rằng mã thông báo sẽ được phát hành bởi COTI , một công ty fintech cũng có mã thông báo riêng có cùng tên.

Theo trang web của COTI, công ty đã cung cấp dịch vụ phát hành stablecoin cho các công ty khác. Tuy nhiên, sự hợp tác với Cardano, được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ ba, sẽ là dự án stablecoin nổi tiếng nhất của COTI cho đến nay.

Quy trình phát hành stablecoin của COTI hoạt động bằng cách yêu cầu khách hàng thanh toán cả phí đúc và mua lại cho Kho bạc của COTI, cũng như phí mạng. Vẫn chưa rõ những quy trình này sẽ áp dụng như thế nào đối với sự hợp tác với Cardano, nhưng mối quan hệ hợp tác này sẽ đem lại một nguồn doanh thu mới chính cho COTI.

Đồng ổn định Djed đã hoạt động tại công ty Input Output của Cardano được một thời gian. Đồng tiền được Giám đốc điều hành của công ty, Charles Hoskinson, lần đầu tiên chia sẻ vào tháng 8 năm nay. Trong sách trắng, đồng tiền được mô tả là một “ngân hàng tự quản” giúp mua và bán stablecoin với một mức giá trong phạm vi nhất định và là một stablecoin được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Hơn nữa trong sự kiện này, Input Output cũng đã công bố hai quan hệ đối tác mới với Cardano: giao thức oracle Chainlink (LINK) và nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn của Mỹ DISH Network.

Đặc biệt, quan hệ đối tác với DISH Network, một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, đã được Cardano nhấn mạnh và thảo luận chi tiết trong một video với Hoskinson và các đại diện từ DISH Network được công bố vào cuối tuần qua.

Trong khi đó, thỏa thuận giữa Chainlink và Cardano đã được Niki Ariyasinghe, người đứng đầu quan hệ đối tác blockchain tại Chainlink Labs, xác nhận là sẽ dựa trên việc nâng cấp hợp đồng thông minh Alonzo gần đây của Cardano. Tuy nhiên, Ariyasinghe lưu ý rằng sự tích hợp giữa Chainlink và Cardano là một vấn đề lớn vì Chainlink có tiêu chuẩn bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở rộng rất cao.

Cộng đồng Cardano cũng vô cùng quan tâm về việc công bố hệ thống chứng nhận và quản lý mới cho tất cả các dapp được phát triển trên Cardano, được gọi là Plutus dAppStore trong sự kiện lần này. Cửa hàng ứng dụng mới lần đầu tiên được Input Output giới thiệu vài ngày trước khi chính thức ra mắt. Công ty cho biết cửa hàng sẽ cung cấp một môi trường dân chủ và tin cậy để các nhà phát triển xuất bản dapp không phải đối mặt với sự kiểm duyệt.

Cuối cùng, trong sự kiện này, chi nhánh thương mại và đầu tư mạo hiểm của Cardano, Emurgo, đã thông báo rằng họ đang đầu tư 100 triệu USD để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Cardano. Nguồn vốn sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án liên quan đến tài chính phi tập trung ( DeFi ), mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) và các hoạt động giáo dục blockchain tập trung vào Cardano. Đây là thông báo từ Giám đốc điều hành Ken Kodama của Emurgo cho biết.

Đây đều là những sự kiện được cộng đồng quan tâm và hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá trong tương lai của Cardano.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com