Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Cash App của Square mở rộng đối tượng sử dụng cho thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều ứng dụng ngân hàng hướng phân khúc khách hàng của mình đến thanh thiếu niên, Cash App của Square cũng đã mở rộng phạm vi tiếp cận trên ứng dụng.

cash-app

Theo thông báo, thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 13 đến 17 hoàn toàn có thể sử dụng Cash App dưới sự giám sát của cha mẹ. Trước khi có thông báo này, để truy cập được ứng dụng, người dùng phải chứng minh mình từ 18 tuổi trở lên.

Công ty cho biết những tài khoản của thanh thiếu niên cần phải có cha mẹ hoặc người giám hộ ủy quyền theo dõi mới có thể thanh toán và nhận thẻ rút tiền do Visa cung cấp. Thẻ Cash, về cơ bản là thẻ ghi nợ Visa đại diện cho tài khoản Cash App của khách hàng, có thể được sử dụng trực tiếp thông qua ứng dụng di động Cash App.

Khách hàng có thể tùy chọn nhiều kiểu dáng và thiết kế thẻ khác nhau. Hiện tại, thẻ tiêu chuẩn là những thẻ có màu đen hoặc trắng, những thẻ có phiên bản giới hạn như Glow in the Dark hoặc 100 Thieves cần khách hàng chi một khoản tiền là 5 đô la.

Ngoài ra, những khách hàng từ 13 đến 17 tuổi sẽ có thể gửi và nhận các khoản thanh toán từ gia đình, bạn bè và bất kỳ người nào khác trên mạng lưới hơn 40 triệu người dùng của Cash App. Các tính năng khác cũng hoàn toàn có sẵn, bao gồm quyền truy cập vào phần thưởng chi tiêu tại các nhà bán lẻ, sử dụng máy ATM với khoản phí 2 đô la và hỗ trợ gửi tiền trực tiếp bằng séc.

Tuy nhiên, những tài khoản của thanh thiếu niên sẽ không thể truy cập Bitcoin hoặc đầu tư chứng khoán. Các tính năng khác giới hạn cho người dùng từ 18 tuổi trở lên bao gồm cho vay, thanh toán xuyên biên giới,...

Khi nhận được sự ủy quyền, cha mẹ có thể xem xét hoạt động hàng tháng của con họ thông qua bảng sao kê. Họ cũng có thể tạm dừng hoặc hủy tài khoản và thẻ rút tiền của con bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, thanh thiếu niên cũng không thể sử dụng thẻ tại các quán bar, câu lạc bộ, cửa hàng rượu, khách sạn và sòng bạc.

Công ty tin rằng việc mở rộng phân khúc khách hàng cho Cash App sẽ giúp công ty tiếp cận được thị trường rộng lớn hơn khi hiện nay có khoảng 20 triệu thanh thiếu niên ở Mỹ, những người sẽ sớm làm chủ khả năng chi tiêu trong những năm tới.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh Cash App trở thành một trong những ứng dụng thanh toán kỹ thuật số phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Ứng dụng hiện có 70 triệu khách hàng giao dịch hàng năm.

Sự tăng trưởng của công ty cũng được thúc đẩy khi xu hướng chuyển đổi sang thanh toán kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến trong đại dịch. Năm 2021, công ty tạo ra lợi nhuận lên đến 546 triệu đô la, tăng 94% so với cùng kỳ năm ngoái. Cash App dành cho thanh thiếu niên đã có sẵn trên iOS và Android ở Hoa Kỳ.