Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Câu lạc bộ thoát y Las Vegas hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Crazy Horse 3, câu lạc bộ thoát y ở Las Vegas công bố chấp nhận Bitcoin trở thành phương thức thanh toán cho một số dịch vụ.

las-vegas-chap-nhan-thanh-toan-bitcoin

Các tùy chọn thanh toán mới sẽ được hỗ trợ bởi OpenNode, một bộ xử lý được hỗ trợ bởi Lightning Network của Bitcoin. Với thông báo này, khách hàng của “Câu lạc bộ quý ông” nổi tiếng thế giới có thể mua các gói VIP thông qua trang web chính thức.

Để tiến hành chọn thanh toán bằng Bitcoin, trên trang web sẽ chỉ dẫn cụ thể. Hiện tại, kế hoạch chấp nhận tiền điện tử đang được mở rộng ra các dịch vụ khác như thực phẩm, đồ uống và các phương thức giải trí khác.

Câu lạc bộ thoát y, nằm gần Sân vận động Allegiant, là một điểm thu hút khách du lịch toàn cầu đến tham dự hội nghị, hòa nhạc và sự kiện thể thao. Sự kiện chấp nhận Bitcoin chắc chắn khiến nhiều vị khách quốc tế hài lòng bởi họ sẽ không cần phải sử dụng thẻ ghi nợ /tín dụng để thực hiện thanh toán một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sự đổi mới này cũng góp phần cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng yêu thích công nghệ.

Nhà xuất bản của Crazy Horse 3, Lindsay Feldman, cho biết Crazy Horse 3 đang nỗ lực đổi mới trải nghiệm cho du khách để phù hợp với thời đại. Sự kiện chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán mang đến sự hài lòng cao nhất, đồng thời đảm bảo tính ẩn danh cho khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, tiền điện tử đã trở thành xu hướng toàn cầu và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Kể từ năm 2017, giá bitcoin đã tăng khoảng 2000% chỉ trong một năm, gây ra những gợn sóng trên toàn cầu.

Loại tiền điện tử đa năng này có thể được sử dụng để trao đổi tiền và tài sản kỹ thuật số mà không gặp bất kỳ rắc rối và hạn chế nào liên quan đến thanh toán và kho lưu trữ trung tâm. Người dùng có thể dùng tiền kỹ thuật số để thực hiện một số giao dịch trên nền tảng chơi game trực tuyến, sàn thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến, nhà cái và sòng bạc online, một số nền tảng OTT cũng như các giao dịch mua trong trò chơi cho các tựa game lớn như bàn cờ Ludo và nhiều trò chơi khác.

Tiền điện tử xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông và được báo chí đưa tin hàng ngày. Bởi vậy, ngành công nghiệp tiền điện tử thu hút rất nhiều người chơi mới trên thị trường.