Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cboe hoàn thành việc mua lại sàn giao dịch tiền điện tử ErisX

Cboe Global Markets thông báo đã hoàn tất việc mua lại Eris Digital Holdings (ErisX), một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Chicago.

tin-tuc-bitcoin

Cả hai công ty đã đạt được thỏa thuận bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái. Thỏa thuận mới sẽ cho phép Cboe đi sâu vào thị trường tài sản kỹ thuật số và các thị trường phái sinh khi nhận thấy rất nhiều tiềm năng, theo Ed Tilly, người đang điều hành Cboe với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của nền tảng cho biết.

Là một phần của thương vụ mua lại, CEO của ErisX và những nhân viên còn lại sẽ gia nhập công ty mẹ là Cboe. Cả hai công ty đều không tiết lộ các điều khoản tài chính của thương vụ mua lại. Hơn nữa, Cboe thể hiện thái độ vô cùng lạc quan về công ty con mới và dự đoán rằng nền tảng tài sản kỹ thuật số sẽ có lãi trong vài năm tới.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sẽ mở văn phòng ở khu vực ở Abu Dhabi. Trước đó, Binance và FTX đều đã nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Dubai.

Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, hiện đang thực hiện kế hoạch mở rộng sang Trung Đông và sẽ thành lập trụ sở tại Abu Dhabi sau khi có được giấy phép. Sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định từ ADGM và Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính, công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động trong quý thứ hai hoặc thứ ba và sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp giao dịch bằng đồng dirham của UAE với Bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử khác.

ADGM của Abu Dhabi đã thông qua khung quy định về tài sản ảo vào năm 2018 và Dubai đã thông qua luật tài sản ảo vào tháng trước. Binance và FTX cũng đã công bố kế hoạch mở văn phòng tại khu vực này. Đồng thời, Crypto.com cũng thông báo sẽ thành lập trụ sở ở Dubai và Bybit sẽ chuyển trụ sở toàn cầu đến thành phố sau khi rời khỏi Singapore.

Nischal Shetty và Siddharth Menon, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX, gần đây đã chuyển đến Dubai.