Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

CFTC khởi kiện Gemini vì cáo buộc cung cấp thông tin sai

Công ty Gemini thuộc sở hữu của Winklevoss đang nằm trong tầm ngắm của cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

tin-tuc-bitcoin

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) hiện đang kiện sàn giao dịch tiền điện tử vì cáo buộc cung cấp thiếu thông tin cho cơ quan quản lý để đạt được sự chấp thuận cho một sản phẩm tương lai Bitcoin vào năm 2017.

Theo CFTC, cơ quan đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án New York đối với Gemini Trust Company, LLC (Gemini) vì những thông tin sai mà nền tảng đã cung cấp. Trước đó, các sản phẩm tương lai Bitcoin của Gemini đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2017.

Gần đây, các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ cũng đã có những động thái chống lại BitMEX. Trong một tuyên bố được chia sẻ với giới truyền thông, Gemini đã phủ nhận cáo buộc và nhấn mạnh quyết định tham gia vào cuộc chiến pháp lý với cơ quan quản lý.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, lễ hội liên hoan phim Tribeca đã chọn sàn giao dịch tiền điện tử OKX làm nhà tài trợ chính thức. Theo The Wall Street Journal, Tribeca Festival, đã hợp tác với AT&T và American Express với tư cách là nhà tài trợ kể từ khi bắt đầu sự kiện. Mối quan hệ đối tác độc quyền, được thương lượng bởi công ty Creative Artists Agency, được cho là có trị giá hàng chục triệu đô la có hiệu lực trong thời gian ba năm.

OKX không chỉ là nhà tài trợ cho sự kiện diễn ra tại Manhattan từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 19 tháng 6, mà sàn giao dịch sẽ là đơn vị hỗ trợ chính cho mọi chương trình của Tribeca ở Hoa Kỳ và quốc tế.

Vào năm 2014, AT&T đã tiếp quản nền tảng với tư cách là nhà tài trợ chính của lễ hội từ American Express. Khi hợp đồng của Tribeca với AT&T kết thúc, Jane Rosenthal, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của lễ hội đã bắt đầu tìm kiếm nhà tài trợ mới cho công ty.

Giám đốc điều hành OKX Haidar Rafique đã tuyên bố rằng hai tổ chức có thể hợp tác để tài trợ sản xuất các bộ phim liên quan đến metaverse, cho phép người sáng tạo gây quỹ trên blockchain và thương mại hóa công việc của họ bằng các mã thông báo kỹ thuật số.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com